Đá quý theo năm sinh và ngày mon sẽ với một ý nghĩa và lịch sử hào hùng riêng cùng rất sứ mạng đặc biệt. Tương truyền, nếu khách hàng mang đúng viên Đá hình tượng cho ngày sinh của bản thân mình thì bạn sẽ được đảm bảo an toàn khỏi tai ương, hoàn toàn có thể vượt qua gần như trở ngại nhằm đến bến bờ hạnh phúc. Cùng trang sức quý Đá Qúy tìm kiếm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa sâu sắc của 12 các loại Đá quý của ngày sinh nha!

Đá của mon 1 – Đá Ganet (Ngọc hồng lựu)

Cung Hoàng Đạo:

Capricornus (Ngày sinh từ bỏ 22/12 đến 20/1): Là loại Đá của mức độ sống cùng nghị lực. Đá Garnet tượng trưng đến tình yêu thương chân thật, tin cẩn và bất tận. Đá Garnet sẽ đưa về may mắn trong tình yêu, tình bạn và chống chặn quân thù tấn công bạn.

Bạn đang xem: Biểu tượng thiên nhiên của ngày tháng năm sinh

màu sắc sắc: Đỏ thẳm.

Ganet thích hợp phong thủy theo tuổi cung ma kết

Đá của mon 2 – Amethys (Đá Thạch Anh Tím)

Cung Hoàng Đạo:

– Aquarius (Ngày sinh trường đoản cú 21/1 đến 20/2): Biểu tương của sự khôn ngoan, sức mạnh và trường đoản cú tin. Đây là giữa những loại Đá cực tốt cho những bạn đang ở vào tình trạng căng thẳng hay bị chứng đau nửa đầu. Bên cạnh đó nó còn tốt cho người dễ bị nổi cáu. Amethyst đem lại sự hài hòa và hợp lý và thanh thản trong thâm tâm hồn.

– màu sắc: Hoa cà, Tím.

Thạch anh tím là lựa chọn thích hợp của tử vi phong thủy theo tuổi cung Bảo Bình

Đá của tháng 3 – Aquamarine (Ngọc xanh biển)

Cung Hoàng Đạo:

– Pisces (ngày sinh tự 21/2 cho 20/3):. Tương truyền chủng loại Đá này bắt nguồn từ hòm châu báu của cô gái tiên cá, trôi dạt lên bờ từ dưới mặt đáy biển. Có thể trợ giúp phần đa ai lên đênh trên biển vì thế nó là món đá quý quý giá so với các thủy thủ với người hay phải đi biển. Mộng mị thấy Aquamarine cho thấy nên kết chúng ta mới. Ngoài kiến thức và kỹ năng và trung bình nhìn, người mang Aquamarine còn đạt được tình yêu và sự trìu mến. color sắc: Xanh biển cả hơi ngả Xanh lá tuyệt Xanh biển.

Aquamarine là lựa chọn tương thích của tử vi theo tuổi cung tuy vậy Ngư

Đá của tháng tư – đá quí (Kim Cương)

Cung Hoàng Đạo:

– Aries ngày sinh từ 21/3 cho 20/4): biểu tương của tình thương vĩnh cửu, sự trả hảo, tinh khiết cùng ngây thơ. Viên đá này gắn kết giữa sức mạnh và sự may mắn. Khi treo nó mặt mình, bạn sẽ có một giấc ngủ yên bình, ko mộng mị. – màu sắc: Trắng, Xám đen, kim cương nhạt, hơi Đỏ, hơi Xanh lá hay là không màu.

Nhẫn lắp kim cương

Kim Cương biểu tượng của sức mạnh, lòng quả cảm và sự bất khuất. Qua nhiều thế kỷ, nó trở nên món quà về tối thượng của tình yêu. Viên Đá đáng nhớ 10 năm và 60 năm ngày cưới.

Đá của mon 5 – Emerald (Ngọc lục bảo)

Cung Hoàng Đạo:

Taurus (ngày sinh tự 21/4 mang lại 20/5): Biểu tương của sự phát triển và tốt đẹp, là nhiều loại Ngọc làm tăng tính sáng chế và dìm thức. Nó đóng góp vai trò như một phương thuốc an thần từ nhiên, giúp đỡ bạn vơi đi sự lo ngại khi chạm chán vấn đề nặng nề khăn. Emerald tượng trưng cho sự thanh bình, niềm hạnh phúc và thành công trong tình yêu.

Xem thêm: Khám Phá Khoa Học Cho Trẻ 3 Tuổi Giáo Án Mầm Non, Khám Phá Khoa Học 3 Tuổi Giáo Án Mầm Non

color sắc: Xanh tương đối ngả Vàng, Xanh lá.
Dây chuyền Đá Emerald

Đá của tháng 6 – Pearl (Ngọc Trai) – Ngọc Trai

– Gemini (ngày sinh 21/5 từ mang lại 20/6): biểu tượng cho sự thuần khiết, vào trắng với Aphrodite – nữ giới thần tình thương trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Ở một số trong những nước nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu cùng hạnh phúc. NgọcTrai được cần sử dụng như một món đá quý cưới. Hình như nó giúp bạn sở hữu rất có thể hiểu được thiết yếu mình. – màu sắc: Trắng, Nâu, Đen, Bạc, Kem tốt Hồng.

Ngọc trai Akoya

– Chúc chúng ta có thể chọn được viên Đá tử vi phong thủy theo tuổi phù hợp với bạn –

Nếu bạn có vướng mắc về nội dung bài bác viết, sản phẩm, xuất xắc hỏi đáp về đá hãy contact ngay VNJ qua những phương pháp sau