Bộ sách giáo khoa Cánh diều lớp 1 năm 2022 - 2023 bao hàm 9 cuốn sách liên quan tới tất cả các môn học theo lịch trình đào tạo, bảo vệ cung cấp không thiếu thốn những kiến thức và kỹ năng theo ngay cạnh yêu cầu chương trình GDPT 2018.

Bạn đang xem: Bộ Sách Giáo Khoa Cánh Diều Lớp 1 (Bộ 9 Cuốn)

Bộ sách giáo khoa Cánh diều

Bộ SGK lớp 1 Cánh diều là 1 trong trong 5 bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới, được bộ GD&ĐT phê phê chuẩn áp dụng đào tạo và giảng dạy cho học viên lớp 1 từ thời điểm năm học 2020 - 2021.

Bộ sách giáo khoa lớp 1 Cánh diều có 9 môn: Toán, giờ Việt, tự nhiên và thoải mái và làng hội, Đạo đức, Âm nhạc, Mĩ thuật, giáo dục và đào tạo thể chất, hoạt động trải nghiệm, tiếng Anh lớp 1, mang tới nội dung mới nhất giúp thầy cô thuận lợi soạn giáo án lớp 1 cho học viên của mình.

Bộ sách giáo khoa lớp 1 Cánh diều

Toán 1

Sách giáo khoa Toán 1 thuộc cuốn sách Cánh diều được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, có 4 chủ đề: các số cho 10; Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10; các số trong phạm vi 100; Phép cộng, phép trừ vào phạm vi 100.

Mỗi chủ đề được phân chia thành các bài xích học, mỗi bài học lại có khá nhiều dạng câu hỏi, bài xích tập hoặc chuyển động sắp xếp từ dễ dàng tới khó. Sách trình bày hấp dẫn, kích ưa thích tính đê mê học hỏi của các em.

Tổng công ty biên: GS.TSKH Đỗ Đức TháiChủ biên: PGS.TS Đỗ Tiến ĐạtTác giả: Nguyễn Hoài An, è Thúy Ngà, Nguyễn Thị Thanh Sơn

Sách giáo khoa giờ Việt 1 - Tập một dạy học sinh tập đọc, tập viết và phát triển kỹ năng nghe nói. Các bài học thu xếp theo đội nét chữ, phối kết hợp thứ tự vào bảng chữ cái. Các bài học tập vần thu xếp theo quy mô vần. Mỗi bài bác chỉ dạy 2 chữ hoặc vần, vừa sức học tập sinh.

Tổng chủ biên: GS.TS Nguyễn Minh ThuyếtTác giả: Hoàng Hòa Bình, Nguyễn Thị Ly Kha, Lê Hữu Tỉnh

Sách giáo khoa giờ đồng hồ Việt 1 - Tập hai có nhiều bài tập gọi thú vị, cuốn hút dựa trên phần đông chữ cùng vần mới học. Dựa vào đó, học viên không quên chữ, vần sẽ học, đồng thời gọi nhanh, viết thạo hơn.

Tổng nhà biên: GS.TS Nguyễn Minh ThuyếtTác giả: Hoàng Thị Minh Hương, Trần bạo gan Hưởng, Đặng Kim Nga.

Sách giáo khoa thoải mái và tự nhiên và xóm hội 1 có 6 công ty đề: Gia đình, trường học, cộng đồng địa phương, Thực đồ dùng và hễ vật, Con tín đồ và sức khoẻ, Trái Đất và bầu trời. Giúp học viên hình thành đức tính chăm chỉ, ý thức bảo đảm an toàn sức khoẻ, niềm tin trách nhiệm với môi trường xung quanh sống.

Tổng chủ biên: PGS.TS Mai Sỹ TuấnChủ biên: TS Bùi Phương NgaTác giả: Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái, Nguyễn Thị Thu Trang

Đạo đức 1

Sách giáo khoa Đạo đức 1 gồm 8 công ty đề: triển khai nội quy trường, lớp; làm việc nền nếp; Tự âu yếm bản thân; trường đoản cú giác thao tác của mình; Yêu doanh nhân đình; quan tâm, chăm sóc người thân vào gia đình; thiệt thà; Phòng né tai nạn, mến tích.

Với 15 bài học, mỗi bài học kinh nghiệm đều gồm những phần: Khởi động, đi khám phá, Luyện tập, Vận dụng. Toàn bộ đều nhắm đến hình thành lối sinh sống tự giác, trường đoản cú lập, đức tính trung thực mang lại học sinh.

Tổng chủ biên: TS giữ Thu ThuỷTác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, Ngô Vũ Thu Hằng, Nguyễn Thị Văn Hương, è cổ Thị Tố Oanh

Sách giáo khoa Âm nhạc 1 có 10 chủ đề, mỗi chủ thể được tạo thành các tiết. Ngoài ra, còn tồn tại một số máu cho nội dung tự chọn và ôn tập học tập kì. Giúp những em học tập hát, nghe nhạc, phát âm nhạc, nhạc cố gắng và hay thức âm nhạc.

Tổng công ty biên: Th.S Lê Anh TuấnTác giả: Đỗ Thanh Hiên

Sách giáo khoa Mĩ thuật 1 hướng các em mang đến các vận động nhận biết, thực hành, sáng sủa tạo, thương lượng và share cảm nhận. Với những chủ đề ngay gần gũi, thân quen và cân xứng với trung khu lí lứa tuổi.

Tổng nhà biên: TS Phạm Văn TuyếnChủ biên: Th.S Nguyễn Thị ĐôngTác giả: Phạm Đình Bình, Nguyễn Hải Kiên, Nguyễn Minh Quang

Sách giáo khoa vận động trải nghiệm 1 có 9 nhà đề: Trường tiểu học, Em là ai?, Thầy cô của em, Biết ơn, mùa xuân của em, quê nhà em, chia sẻ và phù hợp tác, mái ấm gia đình em, chưng Hồ kính yêu.

Sách được thiết kế với những hình ảnh, dạng vận động trải nghiệm không giống nhau nhằm phát triển năng lượng của học sinh.

Tổng chủ biên: PGS. TS Nguyễn Dục QuangTác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng, Phạm quang đãng Tiệp, Ngô quang quẻ Quế

Sách giáo khoa giáo dục thể chất 1 gồm 4 chủ đề: Đội hình đội ngũ, tứ thế và tài năng vận hộp động cơ bản, bài bác tập thể dục, thể thao tự chọn. Giúp học viên hình thành các kĩ năng vận bộ động cơ bản, kiến thức tập luyện thể dục, thể thao.

Tổng nhà biên: TS Đặng Ngọc QuangTác giả: Nguyễn Công Trường

Bộ sách tiếng Anh 1 Explore Our World phân thành 7 bài với 4 chủ đề, 1 bài mở đầu và 2 bài bác ôn tập. Bài khởi đầu gồm 9 hoạt động, những bài từ là một đến 3 bao gồm 15 hoạt động, bài 4 tất cả 16 hoạt động. Bài xích ôn tập bao gồm 2 vận động được viết số theo sản phẩm công nghệ tự từ nhỏ tuổi tới lớn.

Chủ biên: Nguyễn Quốc HùngTác giả: Đỗ Thị Kim Thanh