Momo là ví viện tử phổ biến nhất tại Việt phái nam hiện nay và có hàng trăm hàng nghìn giao dịch được thực hiện trên ví Momo mỗi giờ, mỗi ngày. Đôi lúc, chúng ta muốn coi lại lịch sử những giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoá đơn trên Ví Momo để rà soát lại bỏ ra tiêu. Vậy coi lịch sử chuyển tiền bên trên Ví Momo như thế nào? Liệu có xoá lịch sử giao dịch trên Momo được không?

Cùng baigiangdienbien.edu.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết!

Vì sao phải xem lịch sử giao dịch bên trên ví Momo?

Vì sao phải xem lịch sử giao dịch bên trên ví Momo?

Sẽ có thắc mắc rằng vì sao chúng ta cần phải kiểm tra lại lịch sử giao dịch bên trên Ví Momo chẳng hạn như lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn? Và khi nào thì đề nghị xem lại lịch sử giao dịch? Dưới phía trên sẽ là một số lý vì chưng phổ biến nhất:

Sau khi thực hiện một giao dịch, việc kiểm tra lại lịch sử giao dịch giúp bạn xác định rằng giao dịch đó được thực hiện thành công xuất xắc thất bại?Ngoài ra, trong quá trình thống kê ngân sách chi tiêu trên ví Momo, việc kiểm tra lịch sử giao dịch cũng giúp bạn thống kê chính xác hơn.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử giao dịch trên momo

Tìm hiểu cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500k nhanh nhất

Cách xem lịch sử dân tộc giao dịch MoMo trên điện thoại nhanh chóng

Để coi lịch sử giao dịch Momo bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng và đăng nhập vào thông tin tài khoản ví điện tử MoMo của bạn.

Bước 2: Từ hình ảnh chính vận dụng MoMo chúng ta chọn lịch sử dân tộc giao dịch bên dưới thanh công cụ. Trên đây đang thể hiện không hề thiếu các thông tin như:

Cách thứcThời gian thời giờ giao dịchSố tiềnTrạng thái giao dịch.
Bước 2

Bước 3: Tuỳ vào mục đích cụ thể, bạn có thể xem lịch sử giao dịch theo từng mục trạng thái:

Mục tất cả: sẽ hiện thị tất cả các thanh toán mà các bạn đã thực hiện.Mục thành công: vẫn hiện thị những thanh toán đã triển khai thành công với dấu vết xanh lá cây.Mục đã xử lý: hiện tại thị những giao dịch đang ngóng được cách xử trí mà chúng ta vừa thực hiện.Mục thất bại: Hiển thị những giao dịch không thành công vì một lí vì nào đó, được thể hiện bởi dấu chấm than đỏ.
Bước 3

Bước 4: hình như bạn còn hoàn toàn có thể xem lịch sử vẻ vang giao dịch trên ví Momo bằng bộ lọc theo thời hạn (6 tháng ngay sát nhất), hoặc theo trang thái hoặc theo thương mại & dịch vụ (Như: nạp tiền vào ví, khuyến mãi hoàn tiền, thừa nhận tiền…)

Bước 4

Tìm hiểu lý do Momo bị lỗi và cách khắc phục

Xóa lịch sử hào hùng giao dịch bên trên Momo có được không?

Có nhiều ý kiến từ khách hàng cho rằng việc lưu lại trữ quá nhiều lịch sử giao dịch bên trên Ví điện tử Momo có thể dẫn đến tình trạng tràn bộ nhớ, tạo nặng, lag hay giật máy trong quá trình sử dụng và tìm cách xoá lịch sử giao dịch bên trên Momo.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Momo không có chức năng xoá lịch sử giao dịch, điều này có nghĩa là bạn ko thể xoá đi các lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đối chọi đã thực hiện mang đến dù các lệnh đó thành công xuất xắc thất bại.

Lý giải mang lại việc này phía Momo đến rằng lịch sử vẻ vang giao dịch là vật chứng duy nhất chứng tỏ giao dịch của chúng ta thành công hay thua thảm và lúc cần tra cứu thì phía trên sẽ là khu vực chứa những thông tin cần thiết.

Xóa tài khoản Momo như thế nào?

Hiện tại thì bạn không thẻ xóa thông tin tài khoản trên điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp, hay nói theo một cách khác là bạn không thẻ tự mình xóa vận dụng này được. Vậy ngôi trường hợp các bạn không mong muốn sử dụng thì xóa bằng phương pháp nào. Để thực hiện xóa tài khoản momo mọi người cần soạn email cung cấp hủy ví momo online

Số ví momo: số điện thoại cảm ứng thông minh bạn dùng làm đăng ký kết tài khoảnSố chứng tỏ nhân dânSố chi phí còn vào ví hiện nay tạiHọ và tên công ty tài khoản

Sau đó chúng ta gửi tin tức này vào add hotro
momo.vn. Nhân viên cấp dưới sẽ soát sổ và tiến hành quá trình hủy, xóa thông tin tài khoản momo trên điện thoại cảm ứng thông minh này.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Địa Lý 8 Bài 36 : Đặc Điểm Đất Việt Nam, Giải Vở Bài Tập Địa Lý 8 Bài 36

Kết luận

Vậy câu trả lời mang lại câu hỏi “Xoá lịch sử giao dịch trên Momo có được không?” là “KHÔNG“. Hy vọng qua nội dung bài viết này thì baigiangdienbien.edu.vn đã cung cấp mang lại bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn trả lời những câu hỏi mà mình thắc mắc.