TPO - "Trước khi thất thủ, Thực dân Pháp dự định làm những gì với Điện Biên Phủ?", "Đại tướng tá Võ Nguyên gần kề giữ chuyên dụng cho gì vào trận Điện Biên Phủ?", "Chủ tịch sài gòn đã biết bài bác thơ làm sao về thắng lợi Điện Biên Phủ?"... Là những kiến thức và kỹ năng về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chấm dứt thời gian dài đô hộ của Thực dân Pháp trên Đông Dương.

giáo dục đào tạo

Tiền với giáo dục: Khi sự thật trần trụi được phơi bày

giáo dục đào tạo

bên xuất phiên bản Giáo dục nước ta 'lạm dụng vị trí độc quyền' SGK cố kỉnh nào?

giáo dục

Quốc gia sau cùng đón năm mới tết đến năm 2023?

giáo dục

Điểm nhấn giáo dục: trường chuyên khét tiếng ở TPHCM dạy dỗ trực tuyến vậy nào?

giáo dục và đào tạo

ngôi trường đại học thứ nhất tại tphcm được bộ GD&ĐT có thể chấp nhận được tổ chức thi chứng chỉ tiếng Trung HSK

Trắc nghiệm: Những xem xét đặc biệt về kỳ thi THPT non sông 2017

Trắc nghiệm: hầu như điều không phải người nào cũng biết về ngày giỗ Tổ Hùng vương

Trắc nghiệm lịch sử hào hùng 30/4: trả lời được 5/9 câu, chúng ta quá vô cùng

Trắc nghiệm: 10 quy tắc đá quý khi làm bài thi THPT non sông

Xúng xính áo hoa xuống phố 'check in' trong ngày đầu xuân năm mới 2023
TPO - sáng sủa 1/1, nhiều người dân dân sẽ đến vui chơi tại khu vực trung trọng điểm TPHCM và ghi lại khoảnh tương khắc đẹp đầu năm mới 2023.
Giá đá quý năm 2023 đã ra sao?
TPO - giá vừa vừa trải qua 1 năm trầm lắng trước sự đồng USD thường xuyên tăng giá. Cách sang năm 2023, các chuyên viên dự báo, giá tiến thưởng sẽ kha khá ổn định.
phong thủy 12 con giáp chủ nhật 1/1: nhỏ giáp nào may mắn, lắm chi phí nhiều bội nghĩa ngày đầu năm?
TPO - tử vi 12 bé giáp chủ nhật ngày 1/1 mang đến thấy, tín đồ tuổi Sửu lảo đảo vì công việc trong ngày lễ; fan tuổi Mãotránh vạ miệng; tín đồ tuổi Thân dễ tất cả xung đột, cẩn thận dính mang lại pháp luật.
chiến dịch điện biên phủ thành công điện biên phủ đại tướng tá võ nguyên giáp chủ tịch hồ chí minh thực dân pháp ngày 7/5

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, tp. Hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự chấp thuận bằng văn bản