217 bài video clip dự thi tham gia vòng phổ biến kết cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022 được đăng tải bình chọn Giải “Clip được không ít người yêu thích nhất”.

Bạn đang xem: Đại sứ văn hóa đọc: cuộc thi đại sứ văn hóa đọc năm 2022

Ban Tổ chức đã nhận được được bài tham gia dự thi của vòng kiểm duyệt sơ loại Cuộc thi Đại sứ văn hóa truyền thống đọc do cỗ Quốc phòng, cỗ Công an, Hội tín đồ mù Việt Nam, 57 tỉnh/thành phố, 28 ngôi trường Đại học với Nhà Xuất bạn dạng Giáo dục việt nam tổ chức, tiến hành đăng tải các bài dự thi vòng tầm thường kết là video để đánh giá ra clip được nhiều tình nhân thích nhất, rõ ràng như sau:
Sachva
Tritue
Viet.
Theo Thể lệ hội thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022 (ban hành đương nhiên Công văn số 774/BVHTTDL-TV của bộ VHTTDL về việc tổ chức Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022), dựa trên công dụng bình chọn, cỗ Văn hóa, thể thao và du lịch sẽ trao 01 giải video dự thi được rất nhiều người đánh giá nhất trên Lễ Tổng kết với trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa truyền thống đọc năm 2022 (dự kiến tổ chức vào thời điểm cuối tháng 11/2022). Tác dụng cuộc đánh giá không ảnh hưởng tới hiệu quả chấm thi của từng bài.

Hệ giá trị gia đình và chuẩn chỉnh mực con người việt nam Nam, hệ cực hiếm quốc gia, hệ giá bán trị văn hóa – yếu ớt tố đặc biệt quan trọng để cải cách và phát triển đất nước

BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH – trang tin VỀ HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

bvhttdl.gov.vn