Cuối tuần này yêu cầu đi đâu chơi? tìm hiểu thêm ngay các địa điểm du lịch gần tp sài thành dưới đây bỏ lên kế hoạch khám phá Sài Gòn thật hoàn toản nhé!

Bạn đang xem: Top 20+ địa điểm du lịch sài gòn chất lượng quẫy quên lối về

Là giữa những thành phố náo nhiệt nhất giang sơn hình chữ S, có khi nào bạn từ bỏ hỏi “liệu gần tp sài gòn có các hoạt động chơi nhởi nào xuất xắc ho?”. Quả thật 48 giờ đồng hồ của dịp vào cuối tuần sẽ buồn chán lắm, trường hợp #teambaigiangdienbien.edu.vn cứ giam mình trong tư bức tường tốt những vận động giải trí mang ý nghĩa chất “cho tất cả lệ”.
Thực ra là, tức thì tại thành phố hồ chí minh và vùng ngoại thành có cực kỳ nhiều hoạt động vi vu thú vị - từ tò mò thiên nhiên, vận động thách thức thể chất, nghỉ dưỡng “chill liu riu” hay ẩm thực tẹt ga”. Dùng Gòn vào ngày cuối tuần có gì nghịch à? tìm hiểu ngay những vị trí du lịch gần thành phố sài gòn trong bài viết này nhé!

Cách trung tâm tp.hồ chí minh chỉ 50km, huyện hòn đảo Cần giờ đồng hồ được coi là “viên ngọc quý” của du lịch sinh thái lúc quy tụ hầu hết vận động giải trí, khám phá thiên nhiên hấp dẫn. Du khách hoàn toàn có thể “zoom cận cảnh” rộng 1.000 thành viên khỉ trong môi trường sống tự nhiên và thoải mái (cẩn thận hành lý vì những người dân bạn hoang dã này tiếp tục thân-thiện-thái-quá đấy), mục sở thị cá sấu hết sức to lớn tưởng được bảo tồn từ sau cuộc chiến tranh Việt Nam, đi tàu cao tốc xuyên rừng ngập mặn và ngược dòng thời hạn ở Rừng Sác - căn cứ cách mạng quan trọng trong lịch sử hào hùng chiến đấu hào hùng của dân tộc.

Tất cả thử khám phá du lịch vào ngày cuối tuần tuyệt vời nhất đều có trong tour ngày du lịch thăm quan Cần Giờ căn nguyên từ thành phố sài thành của baigiangdienbien.edu.vn. Tham gia hành trình ngay từ bây giờ để có mức giá ưu đãi ĐỘC QUYỀN tốt nhất nhé.

Nằm cách tp sài gòn chỉ 100km, Núi Bà Đen còn có tên gọi khá đẹp đẹp là Đệ tốt nhất Thiên Sơn. Ngọn núi cao 986m này (theo thông tin từ Wikipedia) thu hút du khách không chỉ vị khung cảnh thiên nhiên bốn mùa khoe sắc ngoài ra đa dạng vận động vui chơi, giải trí, cắm trại, quốc bộ trekking, chiêm bái thường chùa,… Vào số đông tháng âm kế hoạch đầu năm, không gian ở núi Bà Đen có phần sôi động hơn bởi đó là lúc diễn ra hội xuân núi Bà. Có hàng trăm nghìn lượt du khách ghé đến đây nhằm hành hương giỏi xem chương trình biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật chào xuân đồ sộ lớn.

Nếu không tự tin vào tài nghệ chinh phục độ cao, các bạn hãy đặt vé cáp treo Núi Bà Đen nhằm vi vu mang đến đỉnh tối đa của Nóc bên Đông phái mạnh Bộ. Trường đoản cú “tầm chú ý chim bay”, núi Bà Đen hiện ra thật tởm diễm với cảnh sắc thiên nhiên nhiều tầng bùng cháy - tận hưởng thị giác hoàn toàn khác lạ so với lúc đi leo núi nhưng cũng rất gì với này nọ đấy. Bạn dự tính đi leo núi Bà Đen? tham khảo mẹo lặt vặt và tay nghề leo núi Bà Đen trong bài viết dưới đây nhé.

Núi Bà Đen là vị trí cực HOT với đa dạng chuyển động thú vị. Xem kinh nghiệm leo núi bà black do baigiangdienbien.edu.vn tổng hợp và vi vu vào buổi tối cuối tuần này thôi.