ngôi trường ĐH Văn hoá hà nội thủ đô vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy theo cách làm xét điểm thi trung học phổ thông năm 2022.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học văn hóa hà nội

Dưới đó là điểm chuẩn chỉnh các ngành của trường ĐH Văn hóa hà thành năm 2022:

Nhà trường sẽ thông báo chi tiết hướng dẫn nhập học tập tại website www.huc.edu.vn cùng facebook trường sau thời điểm thí sinh xong xác thừa nhận nhập học.

Điểm chuẩn chỉnh các trường đh năm 2022 sẽ dần được công bố. Dưới đấy là điểm chuẩn của các trường đại học khu vực phía Bắc.

Các trường đại học đã bước đầu công bố điểm chuẩn chỉnh năm 2022. Sau đấy là điểm chuẩn của những trường đại học quanh vùng phía Nam.

xoay LẠI TRANG CHỦ
Trường ĐH Bách khoa tp.hcm dành tối đa 90% tổng chỉ tiêu xét tuyển tổng hợp năm 2023
Năm 2023, trường ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh tuyển 5.150 chỉ tiêu, trong các số ấy 150 chỉ tiêu dành riêng cho chương trình sự chuyển tiếp giữa quốc tế.
78 trường đại học bị Bộ GD-ĐT xử phạt vì vi phạm vào tuyển sinh
Ngoài việc tuyển sinh vượt chỉ tiêu về tối đa theo năng lực, các trường còn bị cách xử lý khi tuyển chọn sinh không nên đề án đã khẳng định và công khai.
'Sinh viên bây giờ khá nhút nhát, ngại nghiên cứu khoa học'
dù được đào tạo, cung cấp kinh phí, thậm chí cộng điểm trong tấn công giá, tuy vậy nhiều sv vẫn có tư tưởng e ngại, e dè khi tham gia nghiên cứu khoa học.
ĐH Hải Phòng báo cáo Bộ Giáo dục, lo tìm nhà trọ đến hơn 1.300 sinh viên
trường ĐH tp hải phòng vừa tất cả văn phiên bản gửi Vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD-ĐT), khẳng định đang tích cực và lành mạnh tìm kiếm công ty trọ hỗ trợ sinh viên sau khoản thời gian Phòng cảnh sát PCCC yêu mong tạm đình chỉ ký túc xá.
Lịch nghỉ Tết dương lịch 2023 của sinh viên các trường đại học phía phái mạnh
ĐH Bách khoa Hà Nội điều chỉnh nội dung bài thi đánh giá tư duy
kết cấu và nội dung bài bác thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa thành phố hà nội được điều chỉnh theo phía gọn nhẹ hơn, rút ngắn thời hạn làm bài từ 270 phút xuống còn 150 phút.
Được giao hơn 1.500 tỷ đồng, ĐH Quốc gia thành phố hồ chí minh mới tiêu hết 01/05
Năm 2022, ĐH giang sơn TP.HCM được giao vốn 1.527,248 tỷ đồng, nhưng mang lại 30/11 ngôi trường mới quyết toán giải ngân hơn 300 tỷ.
Sinh viên bỗng phải rời KTX: Bộ Giáo dục chờ báo cáo, Hải Phòng sẽ chỉ đạo khắc phục
Chiều ngày 15/12 vừa qua, sát 1.800 sv nội trú của trường ĐH Hải Phòng bất ngờ nhận được thông báo rời cam kết túc xá do công trình xây dựng này phạm luật quy định về phòng cháy, chữa cháy.
Đề kiểm tra học kỳ 1 môn Toán lớp 10, 11, 12 Trường thpt Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
baigiangdienbien.edu.vn ra mắt đề khám nghiệm cuối học kỳ 1 môn Toán lớp 10, 11 và 12 của Trường thpt Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Long.
Lịch nghỉ Tết dương lịch 2023 của sinh viên một số trường phía Bắc
Đề kiểm tra học kỳ 1 môn Toán lớp 10 Trường thpt Chuyên Lê Hồng Phong
baigiangdienbien.edu.vn reviews đề kiểm soát cuối học kỳ 1 môn Toán lớp 10 của Trường thpt Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM.
8 trường sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
có 8 trường đã sử dụng công dụng bài thi nhận xét năng lực vị Trường ĐH Sư phạm hà nội thủ đô chủ trì trong mùa tuyển sinh năm 2023.
Trường ĐH gớm tế quốc dân dự kiến tuyển 25% chỉ tiêu bằng điểm thi tốt nghiệp thpt
Theo đề án của trường ĐH kinh tế tài chính quốc dân, năm 2023, ngôi trường tuyển sinh theo 4 hướng thức, trong số đó có 25% chỉ tiêu xét tuyển chọn theo công dụng điểm thi giỏi nghiệp THPT.
tp hcm tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu vào lớp 10 chuyên, chương trình tích hợp
6 trường thpt gồm: chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Lương chũm Vinh, Nguyễn Thị minh khai tuyển bổ sung cập nhật lớp 10 chuyên, chương trình tích hợp.
Chính phủ yêu cầu không tăng học phí năm học 2022-2023
chính phủ yêu cầu những bộ, ngành, địa phương chỉ đạo các cơ sở giáo dục và huấn luyện và giảng dạy thuộc phạm vi quản lý giữ bình ổn mức thu học phí năm học 2022-2023 như năm học tập 2021-2022.

Giáo sư ĐH Harvard có 26 bằng tiến sĩ danh dự, là cha đẻ lý thuyết lợi thế cạnh tranh

ý muốn mỏi của Chủ tịch nước với nhân tài trẻ

nam giới sinh viên bị tạt kiềm đặc, nguy cơ thủng giác mạc

Hàng chục nghìn tỷ 'tồn' trong quỹ phát triển khoa học công nghệ