Nằm bên dưới chân dãy Hoàng Liên đánh hùng vĩ còn chỉ cách thủ đô hà nội 5 - 6 giờ dịch chuyển bằng đường cao tốc, Sa page authority là điểm đến lý tưởng quanh năm. Ngoài các thửa ruộng cầu thang vào mùa lúa chín, Sa page authority còn bán rất chạy nhờ vẻ đẹp của không ít điểm mang lại khác.

Bạn đang xem: Những địa điểm du lịch sapa 2022 : kinh nghiệm đi tự túc từ a đến z

Sa page authority mùa làm sao đẹp

Sa Pa tất cả khí hậu mát rượi nên tương xứng với mọi chuyến du lịch quanh năm. Bạn chỉ việc tránh mùa mưa bão từ thời điểm tháng 6 đến vào đầu tháng 8, vày thời tiết cực đoan rất có thể gây lũ ống, bè lũ quét, sạt lở...

Từ mon 2 mang lại tháng 5, mùa xuân Sa Pa rực rỡ tỏa nắng với trăm hoa khoe sắc đẹp như mai anh đào, đào, mận... Ngày hè từ tháng 6 mang lại tháng 8 là thời gian khách du ngoạn đến Sa Pa nhằm trốn nóng, ngắm hồ hết thửa ruộng cầu thang xanh mát.

Mùa thu kéo dãn dài từ tháng 9 mang lại tháng 11, Sa Pa gợi cảm trong màu tiến thưởng óng ả của lúa chín cùng trời dần dần trở lạnh. Mùa đông đến từ tháng 12 đến tháng hai năm sau, trường hợp may mắn bạn cũng có thể "săn" tuyết, băng giá chỉ trên đều đỉnh núi.

Di chuyển

Bạn hoàn toàn có thể đặt xe limousine hà nội thủ đô - Sa page authority hoặc xe khách từ bến Mỹ Đình với mức giá 230.000 - 350.000 đồng một người, tùy hạng ghế. Thời gian di chuyển khoảng 5 - 6 tiếng.

Nếu đi tàu hỏa chạy, các bạn chọn chuyến thành phố hà nội - Lào Cai, sau khoảng chừng 7 - 9 tiếng dịch rời phải đón rước xe bus hoặc bắt taxi lên trung chổ chính giữa Sa Pa. Giá bán vé tàu từ 160.000 mang lại 800.000 đồng tùy hạng ghế và loại tàu.

Nếu trường đoản cú lái ôtô, các bạn đi cao tốc Nội bài bác - Lào Cai, tiếp đó rẽ sang đường 4D để trên Sa Pa. Đường dễ đi, nhưng các bạn cần chú ý quan sát biển lớn báo, chạy đúng tốc độ. Vào gần như dịp trời mưa lạnh, những sương mù và đường trơn, bạn nên kiểm tra kỹ lốp xe, khối hệ thống phanh, đèn... Trước khi khởi hành. Thời gian chạy xe khoảng chừng 5 - 6 tiếng. Hãy xuất phát từ hà thành muộn nhất khoảng tầm 12h30, để lúc đến đèo lên Sa Pa, trời không thật tối.

PBV2vwj
ZNg