- Chọn bài -Bài 50: công ty và chuyển động kinh doanh của doanh nghiệpBài 51: Lựa chọn nghành nghề dịch vụ kinh doanhBài 52: Thực hành: Lựa chọn cơ hội kinh doanhBài tham khảo thêm 1Bài tìm hiểu thêm 2

Xem toàn bộ tài liệu Lớp 10: trên đây

Sách giải bài tập công nghệ 10 – bài xích 52: Thực hành: Lựa chọn cơ hội kinh doanh góp HS giải bài tập, lĩnh hội những kiến thức, kĩ năng kĩ thuật và vận dụng được vào thực tiễn cần khơi dậy cùng phát huy triệt nhằm tính nhà động, sáng chế của học sinh trong học tập tập:

Câu 1 trang 162 công nghệ 10: Em hãy thừa nhận xét việc khởi nghiệp kinh doanh của chị H và anh T.

Bạn đang xem: Giải Công Nghệ 10 Bài 52 Câu 6

Lời giải:

Việc khởi nghiệp của chị ấy H và anh T rất thành công xuất sắc do cả hai người đều phải có và tận dụng tối đa được những cân xứng cho tởm doanh. Câu hỏi trồng hoa đem về thu nhập cùng vừa mức độ với chị, đồng thời nhu cầu sử dụng hoa làm việc thị xã cũng cao, vấn đề anh T đưa ra quyết định với nghề sửa xe pháo cũng cân xứng vì anh học tập không khá. Bù lại anh rất yêu cầu củ, biêt đo lường trên yêu cầu xăn dầu của địa phương.

Câu 2 trang 162 công nghệ 10: Theo em, chị H cùng anh T lựa chọn thời cơ kinh doanh có cân xứng với kỹ năng hay không?

Lời giải:

Có vì nhu cầu sử dụng hoa sống thị xã cao, các bước và vốn ko nhiều tương xứng với chị H, còn anh T cũng thâu tóm được nhu cầu ở địa phương (sửa xe, chào bán xăng) và anh cũng đảm trách được những câu hỏi ấy.

Câu 3 trang 162 công nghệ 10: Chị H và anh T vẫn phát triển marketing như núm nào?

Lời giải:

– Chị H tôn tạo vườn để trồng hoa, ban đầu chị dậy sớm để giao cho các cửa hàng, kế tiếp do unique tốt đề nghị lượng khách hàng tăng, dẫn mang đến các siêu thị phải cho tận vườn của chị ý thu mua.

– Anh T ban sơ chỉ sửa xe, tiếp đến mua thêm sản phẩm công nghệ bơm để gia công thêm dịch vụ thương mại rửa xe, rồi nhận làm cho đại lí bán xăng dầu.

Câu 4 trang 162 công nghệ 10: Anh T đang phát triển kinh doanh như cụ nào?

Lời giải:

Ban đầu anh vay mượn của bạn bè và gia đình, sau một thời hạn làm lụng anh gồm thêm tiền để sở hữ dụng nỗ lực và làm đại lí.

Câu 5 trang 162 công nghệ 10: Chị H với anh T sale có công dụng không?

Lời giải:

Chị H với anh T sale có hiệu quả.

Câu 6 trang 163 technology 10: cơ hội kinh doanh của chị ấy D và chưng A có cân xứng không ? do sao?

Lời giải:

– cơ hội kinh doanh của chị ấy D phù hợp: vì thức nạp năng lượng ngan, lợn ăn cùng loại thức ăn uống sẽ giảm thời hạn chế biến nếu nuôi 2 vật nuôi không dùng tầm thường thức ăn. Sau đó còn hoàn toàn có thể sử dụng chất thải để cải tiến và phát triển chăn nuôi.

– cơ hội kinh doanh của bác bỏ A phù hợp: gần trường học, khu dân cư rất tốt nên có nhu cầu đọc và thuê truyện.

Câu 7 trang 163 technology 10: Chị D và bác bỏ A marketing có hiệu quả không?

Lời giải:

Chị D và bác bỏ A kinh doanh có hiệu quả. Chị D lãi 5 triệu/ quý. Chưng D lãi 500000/ tháng trong khi còn có đk đọc sách báo.

Câu 8 trang 163 công nghệ 10: Em hãy nhấn xét về phương châm của bác bỏ A khi đưa ra quyết định làm thương mại dịch vụ cho mướn truyện với sách.

Lời giải:

Mục tiêu của bác bỏ A là cân xứng với bác, vừa có việc tạo cho vui lại có thêm thu nhập.

Xem thêm: Soạn Bài Ôn Tập Văn 10 Ôn Tập Văn Học Dân Gian Việt Nam (Chi Tiết)

Câu 9 trang 163 technology 10: Hãy liên hệ ở địa phương em có thể sản xuất hay làm thương mại & dịch vụ gì nhằm tăng thu nhập?

Lời giải:

Ở địa phương em rất có thể sản xuất lương thực, có tác dụng đồ thủ công, cung ứng những dịch vụ như sửa chữa, internet, chuyển phát để tăng thêm thu nhập vì chưng đang có nhu cầu cao.