tủ sách Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài hát Lời bài xích hát tuyển sinh Đại học, cao đẳng tuyển chọn sinh Đại học, cao đẳng

Giải SGK Địa Lí 7 bài 8 (Kết nối tri thức): Thực hành: mày mò về các nền kinh tế tài chính lớn với nền kinh tế mới nổi của châu Á

30.329

Lời giải bài bác tập Địa Lí lớp 7 bài 8: Thực hành: tò mò về những nền tài chính lớn với nền kinh tế mới nổi của châu Ásách Kết nối tri thức ngắn gọn, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ ợt trả lời câu hỏi Địa Lí 7 bài 8từ đó học tốt môn Địa Lí 7.

Bạn đang xem: Giải tập bản đồ lịch sử 7 bài 8

Giải bài bác tập Địa Lí lớp 7 bài 8: Thực hành: khám phá về các nền tài chính lớn và nền kinh tế mới nổi của châu Á

Video giải Địa lí 7 bài bác 8: Thực hành: tìm hiểu về các nền tài chính lớn với nền tài chính mới nổi của châu Á - kết nối tri thức

Thực hành trang 126 Địa Lí 7: Sưu tầm tứ liệu, viết một report ngắn về một trong số nền kinh tế tài chính lớn và nền kinh tế tài chính mới nổi của châu Á.

- Trung Quốc.

- Nhật Bản.

- Hàn Quốc.

- Xin-ga-po.

Phương pháp giải:

1. Nội dung báo cáo

- Mở đầu: ra mắt khái quát về nền kinh tế tài chính đã được chọn.

- ngôn từ chính: trình bày các thông tin, số liệu, biểu đồ, hình ảnh sưu trung bình được, theo gợi ý:

+ quy trình phát triển.

+ hiện trạng nền gớm tế: tổng GDP, GDP/người, quý hiếm xuất khẩu,...).

+ Nguyên nhân.

- Kết luận: dấn xét tổng quan, bài học kinh nghiệm kinh nghiệm trong cách tân và phát triển kinh tế.

2.Một số trang web tìm kiếm thông tin

- Website đưa thông tin cơ bạn dạng về tự nhiên, dân cư, kinh tế tài chính của từng quốc gia:https://www.britannica.com/

-Website cung ứng số liệu của từng quốc gia:https://databank.worldbank.org/source/world-development-indicators

Trả lời:

NHẬT BẢN

1. Tổng quan chung

- địa chỉ địa lí: Quần đảo Nhật bản nằm sinh sống Đông Á, trải ra theo 1 vòng cung dài khoảng chừng 3 800 km trên thái bình Dương, gồm 4 đảo lớn (Hô-cai-đô, Hôn-su, Xi-cô-cư cùng Kiu-xiu).

- diện tích: 378 000 km2.

- Thủ đô: Tô-ky-ô.

- tổng số dân: 125,8 triệu người (2020).

2. Đặc điểm ghê tế

a. Quy trình phát triển

- Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, nền kinh tế Nhật phiên bản bị suy sụp nghiêm trọng, nhưng mang lại năm 1952 kinh tế tài chính đã phục sinh ngang nấc trước chiến tranh và phát triển với tốc độ cao trong quy trình 1955 - 1973.

- trong năm 1973 - 1974 cùng 1979 - 1980, do khủng hoảng dầu mỏ, tốc độ tăng trưởng nền kinh tế giảm xuống (còn 2,6% năm 1980).

- Nhờ kiểm soát và điều chỉnh chiến lược cách tân và phát triển nên đến những năm 1986 - 1990, vận tốc tăng GDP trung bình đã chiếm hữu 5,3%.

- từ năm 1991, tốc độ tăng trưởng tài chính Nhật bản đã chậm trễ lại.

b.Hiện trạng nền tởm tế

- GDP/người đạt 39,5 nghìn USD/người.

3.Kết luận

- Nhật bản là trong những cường quốc kinh tế tài chính trên nuốm giới.

- Nền kinh tế Nhật bản ngày càng trở nên tân tiến hùng mạnh.

Xem thêm: Lý Thuyết Lịch Sử 12 Bài 2 Lịch Sử 12 Bài 2: Liên Xô Và Các Nước Đông Âu (1945

Bài 7: phiên bản đồ thiết yếu trị của châu Á. Các khu vực của châu Á

Bài 9: vị trí địa lí, đặc điểm tự nhiên châu Phi

Bài 10: Đặc điểm dân cư, buôn bản hội châu Phi

Bài 11: cách tiến hành con tín đồ khai thác, áp dụng và bảo đảm thiên nhiên làm việc châu Phi

Đề thi lớp 1

Phát triển web

Lập trình C, C++, Python

Cơ sở dữ liệu

Giải tập bạn dạng đồ lịch sử 7Phần 1: Khái quát lịch sử vẻ vang thế giới trung đại
Phần 2: lịch sử Việt Nam từ trên đầu thế kỉ X đến giữa cầm cố kỉ XIXChương I: Buổi đầu hòa bình thời Ngô - Đinh - chi phí Lê (Thế kỉ X)Chương II: Nước Đại Việt thời Lý (Thế kỉ XI-XII)Chương III: Nước Đại Việt thời è (Thế kỉ XIII-XIV)Chương IV: Đại Việt thời Lê sơ (Thế kỉ XV - Đầu thé kỉ XVI)Chương V: Đại Việt ở các thế kỉ XVI-XVIIIChương VI: nước ta nửa đầu nắm kỉ XIX
Giải Tập bạn dạng đồ lịch sử hào hùng 7 bài xích 8: vn buổi đầu chủ quyền
Trang trước
Trang sau

Giải Tập bản đồ lịch sử vẻ vang 7 bài xích 8: vn buổi đầu độc lập

Để học giỏi Lịch Sử lớp 7, dưới đây là các bài giải Tập bạn dạng đồ - Tranh hình ảnh - bài bác tập lịch sử hào hùng 7 bài bác 8: nước ta buổi đầu độc lập. Bạn vào tên bài hoặc Xem cụ thể để xem bài giải Tập phiên bản đồ lịch sử vẻ vang 7 tương ứng.