Nhà hàng hải Christopher Columbus khét tiếng với các công cuộc thám hiểm bởi đường biển, chuyến hành trình quan trọng và lừng danh nhất với vấn đề là người thứ nhất tìm ra châu Mỹ.

Christopher Columbus – con người luôn khao khát chinh phục Thế Giới

Christopher Columbus – con người luôn khao khát đoạt được Thế Giới

Dường như khao khát chinh phục thế giới đã có nuôi dưỡng trong con bạn Christopher Columbus tức thì từ thuở nhỏ. Ông sinh năm 1451 tại thành phố Genoa của Italy, tuy vậy năm 1476 ông đến sống ở tình nhân Đào Nha. Một sự chuyển đổi địa lý bự như vậy đã ảnh hưởng nhiều cho Columbus. Tại người thương Đào Nha, ông vẫn tham gia không hề ít cuộc viễn du với những người đi biển cả ở nước này.

Bạn đang xem: Người Khám Phá Ra Châu Mỹ ? Ai Là Người Đầu Tiên Tìm Ra Châu Mỹ

Ở gắng kỷ 15, châu Âu vô cùng sống động với các hoạt động thương mại lớn. Các nhà buôn mập với ước muốn kiếm được không ít tiền, đang thúc giục những người thủy thủ, gần như nhà thám hiểm đi tìm những miền đất mới để mở rộng thị trường. Đây chính là điều khiếu nại để phần lớn con bạn say mê xét nghiệm phá, say mê đoạt được những vùng đất new như Columbus triển khai mong ý muốn của mình.

Thời ấy, Ấn Độ và trung quốc là hai non sông giàu có bậc nhất ở phương Đông, nơi bất kể lái buôn châu Âu nào cũng muốn được mang lại để trao đổi hàng hóa. Nhưng bạn ta yêu cầu vượt qua không hề ít lục địa rộng lớn lớn, vượt qua đường đi dài hiểm trở và chỉ còn được phép tiến về 1 hướng duy nhất, hướng Đông. Một tuyến đường mới, ngắn hơn sẽ là chiến thuật tối ưu để khắc phục phần nhiều điều đó.

Rong thuyền vượt Đại Tây Dương

Rong thuyền vượt Đại Tây Dương

Columbus với niềm baigiangdienbien.edu.vn chắc chắn rằng trái đất bao gồm hình tròn, sẽ quyết tâm đi tìm phương Đông xuất phát từ 1 phương hướng khác, tự phía Tây. Ông xác định rằng nhỏ đường dễ dàng nhất và thuận lợi nhất để đi cho tới Nhật bạn dạng và Đông Á là đi thuyền quá Đại Tây Dương về phía Tây, vòng xung quanh trái đất. Bạn thủy thủ dày dạn tay nghề ấy không hề biết rằng, châu lục lớn lục địa châu mỹ sẽ chắn đường đi của ông.

Columbus đã kêu gọi mọi fan ủng hộ, tài trợ đến chuyến thám hiểm này. Dù tương đối nhiều người muốn đạt được con đường mới ấy mà lại họ đều ngần ngại không dám baigiangdienbien.edu.vn ông. Không từ quăng quật ý định, Columbus lịch sự sống ngơi nghỉ Tây Ban Nha và nỗ lực vận cồn sự tài trợ của giang sơn này. Sau không ít lần bị trường đoản cú chối, ở đầu cuối Hoàng hậu Isabella I đã chấp thuận tài trợ cho chuyến hành trình đã trở thành có một không hai trong định kỳ sử.

Chuyến thám hiểm của Columbus dài ra hơn nữa dự tính cùng sau vài tháng liên tiếp lên đênh bên trên biển không tìm thấy khu đất liền, thủy thủ đoàn bắt đầu lo ngại với yêu ước ông phải trở lại Tây Ban Nha. Ông đã giao hứa với thủy thủ đoàn là nếu trong thời gian 2 ngày không bắt gặp đất liền, ông sẽ đồng ý cho thuyền cù về.

Tình cờ phát chỉ ra châu Mỹ

Tình cờ phát hiện ra châu Mỹ

Tuy Columbus tới được châu mỹ do sự tình cờ bởi chủ đích của ông là đi kiếm một tuyến phố biển để tới châu Á, và tính đến ngày qua đời, Columbus vẫn baigiangdienbien.edu.vn tưởng rằng mình đạt được mục tiêu. Nhưng dù xảy ra sự lầm lẫn đó, fan đời sau vẫn tôn vinh Columbus là một trong những nhà mặt hàng hải lớn nhất. Trái đất sẽ chưa phải là như lúc này nếu không có những khám phá vĩ đại của ông.

Columbus đã tạo ra một cách ngoặt phệ cho lịch sử châu Âu, đồng thời lộ diện trang sử new cho châu Mỹ. Hành trình của Columbus là cuộc cảm thấy thật sự của một con fan thật sự, đang trở thành đề tài mang đến vô số những giả tưởng, nhân đồ dùng của lịch sử một thời và kế hoạch sử, không hẳn của một quốc gia, nhưng của châu Mỹ. Columbus là hình tượng của óc tưởng tượng với cùng một ý chí thực hiện mộng tưởng tàn khốc và thành công.

Mỗi khoảnh khắc thứ nhất đều mang đến những cảm xúc đặc biệt – hãy share câu chuyện ý nghĩa sâu sắc của chúng ta với baigiangdienbien.edu.vn – Đại lý uỷ quyền apple tại Việt Nam