Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và mua ngay bạn dạng đầy đủ của tư liệu tại trên đây (34.01 KB, 3 trang )

Bạn đang xem: Nhược điểm của bộ sách cánh diều

SƠ QUA NHẬN XÉT BỘ SÁCH CÁNH DIỀU KHTN CẤPTHCS SẮP TỚIBộ sách Cánh Diều.Sách giáo khoa Môn khoa học tự nhiên:1. Ưu điểm:- Sách viết theo chương– theo chủ đề- Có hệ thống bài tập cuối chương.- câu chữ sách giáo khoa bảo đảm tính khoa học, hiện đại.- Nội dung phù hợp với năng lực học tập của học viên rèn học sinh khả năng tựhọc.- khối hệ thống hình ảnh, sơ đồ, bảng biểu sinh động.2. Hạn chế:- bề ngoài phân bổ kỹ năng và kiến thức nhìn rối, cực nhọc đọc, cực nhọc nghiên cứu.- chưa tồn tại hệ thống bài tập tích phù hợp trong từ phần, từng bài xích theo cường độ từ dễđến khó.- các hình cịn thực hiện hình vẽ yêu cầu tính minh xác thực tế bị hạn chế.- trình diễn chưa phẳng phiu về kênh chữ cùng kênh hình.- những kí hiệu, học viên khó gắng bắt.- triển khai tích đúng theo liên môn không đạt hiệu quả, chưa cụ thể để reviews phẩmchất và năng lượng của học sinh.- Đòi hỏi học sinh cần phải đầu tư nhiều thời hạn để đọc tài liệu, tự tra cứu tịi kiếnthức.- văn bản sách giáo khoa nặng nề triển khai xuất sắc với điều kiện cơ sở thứ chất, trangthiết bị dạy học.1.2 Sách giáo khoa Môn Công nghệ: 1. Ưu điểm:
- những kĩ thuật đặt câu hỏi phát triển tứ duy, kích đam mê học hỏi.- hệ thống bài tập cùng HĐ học tập tập phát triển Phẩm chất, năng lực chung vàNăng Lực siêng biệt cỗ môn theo yêu cầu của CT GDPT tổng thể và toàn diện 2018.- Rèn luyện bốn duy tìm hiểu khoa học.2. Hạn chế:- Sách viết theo chương- theo bài không tuân theo chủ đề.- Khơng có khối hệ thống bài tập cuối chương. Chủ yếu có khối hệ thống bài tập tích hợptrong trường đoản cú phần, từng bài.- Đòi hỏi học viên cần phải đầu tư chi tiêu nhiều thời hạn để kiếm tìm tịi, tiến hành nhiệm vụtốn nhiều thời gian.2.2 Sách giáo khoa Môn Công nghệ:1. Ưu điểm- các hình hình ảnh thực tế đính với đời sống.- Sách có thiết kế theo từng chương rõ ràng.- có không ít dự án giúp học sinh áp dụng

Đáp án trắc nghiệm công tác tập huấn môn toán cuốn sách cánh diều 10 1 3
TUYỂN TẬP GIÁO ÁN MẪU LỚP 1 DẠY HỌC THEO SÁCH MỚI BỘ SÁCH CÁNH DIỀU CÁC MÔN HỌC VĂN HÓA Ở TIỂU HỌC. 86 600 0
Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 - bộ sách cánh diều 14 279 0
Giáo án môn thể dục lớp 1 chương trình mới năm 2020 - 2021 trọn cỗ cả năm bộ sách cánh diều 54 218 1

Giáo án môn mĩ thuật theo lịch trình SGK diện tích lớn năm 2020 2021 bộ sách cánh diều. 13 464 1