This website requires Java
Script.This website requires Java
Script.

Contact FUTA Bus Lines

Thank you for visiting our website. If you would lượt thích to receive more information and be included in our mailing form, please fill out the following form.

FUTA BUS LINES - PHUONG TRANG INC

Address: 01 to lớn Hien Thanh, Ward 3, domain authority Lat City, Lam Dong Province, Viet Nam.

Bạn đang xem: Làm sao để đến bến xe phương trang

Phone: 028 3838 6852

FUTA BUS LINES - PHUONG TRANG INC

Address: 01 to Hien Thanh, Ward 3, da Lat City, Lam Dong Province, Viet Nam.

Connect with us

1. Being able lớn reference the basic information related khổng lồ booking ticket, route, seating position & payment method.

2. Passenger’s information will be highly protected by baigiangdienbien.edu.vn according khổng lồ our privacy policy. - We will only use passenger’s information lawfully or after having your agreement.

3. You can send complains directly khổng lồ our Customer Care division of baigiangdienbien.edu.vn và we will send instantly back to Headquarter by the fastest approach lớn find the solutions.

4. In order khổng lồ understand our Policy và Regulation published on the baigiangdienbien.edu.vn website, please frequently read through our terms and notifications.

5. Please! vày not access into any websites/services which are not provided by baigiangdienbien.edu.vn interface.

6. Passengers will agree that bởi not operate any harassed activities to our system.

7. Please bring the confirmed thư điện tử which contain reservation code in order khổng lồ take the ticket before departing time 60 minutes for shuttle bus.

8. The passenger’s information must be correct or you will not allow exchanging/cancelling tickets.

9. Passengers can not exchange/cancel tickets during festival/holiday time (Normal days passengers can exchange/cancel the tickets once, và before 24 hours), cancel fee 10%.

10. We will not handle any activities related khổng lồ cheat; thủ thuật or damage the system but the law will.

11. Please liên hệ 1900 6067 if you desire lớn have shuttle bus services before booking tickets. However, the serviced range of shuttle buses is limited hence we cannot pick you up if you are outranged. Thank you!

* lưu lại ý: thời hạn đón với trung gửi xe bao gồm thể biến đổi phụ nằm trong vào tỷ lệ giao thông tại từng thời điểm. Kính muốn quý quý khách thông cảm!

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

App Store

CH Play

1. Được tìm hiểu thêm những thông tin cơ phiên bản liên quan đến sự việc chọn và đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, đường xe, mã số ghế, cách làm và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng trên baigiangdienbien.edu.vn được baigiangdienbien.edu.vn cam kết bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo chủ yếu sách bảo đảm an toàn thông tin khách hang của baigiangdienbien.edu.vn. - Việc tích lũy và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được tiến hành khi gồm sự đồng ý của quý khách đó trừ rất nhiều trường hợp luật pháp có luật khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi khiếu nại thẳng đến thành phần hỗ trợ khách hàng của baigiangdienbien.edu.vn. Khi nhận ra khiếu nài của hành khách, phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của baigiangdienbien.edu.vn sẽ đưa ngay khiếu nại đó mang lại Hãng xe pháo bằng những phương thức nhanh nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc với tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng trên baigiangdienbien.edu.vn để hoàn toàn có thể hiểu và triển khai được các chế độ và pháp luật tại thời gian đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc vậy truy cập) ngẫu nhiên các dịch vụ thương mại nào bằng bất kỳ các phương tiện nào khác bên cạnh giao diện được cung ứng bởi baigiangdienbien.edu.vn

6. khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt đụng nào quấy phá hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang thư điện tử có đựng mã vé mang đến văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để công ty chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải chính xác, nếu không sẽ cần thiết lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các ngày lễ hội Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền thay đổi hoặc hủy vé một lần nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), tầm giá hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp có hành vi gian lận , thủ thuật , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ gửi cơ quan chức năng xử lý theo quy định .

11.

Xem thêm: Ngữ văn lớp 6 bài buổi học cuối cùng, soạn bài buổi học cuối cùng (an

Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng tương tác số smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Shop chúng tôi sẽ không đón / trung chuyển tại những vị trí xe trung chuyển bắt buộc tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. Phần nhiều trường hợp ăn gian mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang vẫn KHÔNG chịu đựng trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn lại tiền.