Sân bay Điện Biên tủ có địa chỉ ở đâu? bí quyết trung tâm tp bao nhiêu km, thời gian dịch rời bao lâu? Đây là thắc mắc thường chạm chán của đều ai đang có dự định khám phá thành phố lưu lại giữ đa số di tích lịch sử hào hùng của dân tộc bản địa này.

Bạn đang xem: (Điện Biên) Cách Trung Tâm Bao Xa

Sân bay Điện Biên Phủ cáchtrung thành tâm phố từng nào km?

Sân cất cánh Điện BiênPhủ còn được gọi là sân bay Mường Thanhcó địa chỉ ở phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnhĐiện Biên. Trường bay Điện Biên Phủ biện pháp trung thực bụng phố khoảng4km.

Sân cất cánh Điện Biên Phủ

Thời gian đi từ sân bay ĐiệnBiên Phủ đến trung vai trung phong Điện Biên?

Với khoảng cách rất gần như vậy,thời gian đi từ sân bay Điện Biên Phủ về trungtâm Điện Biên chỉ khoảng 10 – 15 phút vàcó thể chênh lệch vị loại phương tiện, tuyến đường bạn lựa chọn.Theo Google Map, cung đường dễ đi và cấp tốc nhất bạn đi theo hướngquốc lộ 12 đi Tân Thanh rẽ vào quốc lộ 279 đi thẳng là tới trungtâm thành phố Điện Biên.

Thời gian đi từ sân bay ĐiệnBiên Phủ về trung chân thành phố

Cách di chuyển từ sân bay ĐiệnBiên Phủ (DIN) đến trung trọng tâm Điện Biên

Cách đi từ trường bay ĐiệnBiên Phủ về trung thực tình phố thuận tiện nhất là xe taxi vàxe ôm. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ bí quyết đi thì bao gồm thể tham khảo gợi ýdưới đây:

Taxi

Loại phương tiện này đam mê hợp vớinhóm đông người, với theo nhiều hành lý và muốn di chuyển nhanhchóng. Đi taxi từ trường bay Điện Biên Phủ về trung trung khu ĐiệnBiên có nhiều hãng taxi để bạn lựa chọn như: taxi Him Lam,taxi Hoa Ban, xe taxi Mai Linh giỏi taxi Xuân Long... Giá cả giữa cáchãng không chênh lệch nhau mấy, dao động từ 70.000đ -80.000đ/lượt.

Đi taxi về trung thật tâm phốĐiện Biên

Xe ôm

Nếu đi không nhiều người và sở hữu theo íthành lý tốt nhất bạn đề nghị đi xe ôm là thoải mái nhất. Với biện pháp đinày bạn sẽ được ngắm cảnh bên trên đường đi rất đẹp. Để bắt xe pháo ôm bạncó thể ra khu vực vực cổng đơn vị ga của sảnh bay, tuy vậy cần lưu ý hỏigiá trước khi đi. Giá bán đi xe cộ ôm về trung thực bụng phố Điện Biên daođộng khoảng 50.000đ.

Khoảng phương pháp từ sân bay ĐiệnBiên Phủ đến những điểm ở Điện Biên

Sau khi hạ cánh tại sảnh bay, nếuthời gian còn sớm hoặc bạn chưa muốn di chuyển về khách sạn, bạn cóthể tham qua những địa điểm nổi tiếng ở Điện Biên như:

Khu di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ

Khu di tích lịch sử chiến thắng Điện BiênPhủ là địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Điện Biên si du khách.Ghé thăm địa điểm này bạn sẽ được tham quan bảo tàng, tượng đàichiến thắng Điện Biên Phủ, hầm tướng Đờ Cát, Him Lam cùng nhiều ditích lịch sử khác.

Khoảng biện pháp từ sân cất cánh ĐiệnBiên Phủ (DIN) tới khu di tích chiếnthắng Điện Biên Phủ khoảng 3km.

Cánh đồng Mường Thanh

Cánh đồng Mường Thanh là một trongbốn cánh đồng gồm diện tích lớn nhất ở Tây Bắc cùng cũng là địa danhđược nhiều khác nước ngoài yêu phù hợp khi tới Điện Biên. Cánh đồng MườngThanh nằm dọc theo bờ sông Nậm Rốm có dáng vẻ giống như cánh hoaban khổng lồ đang ôm trọn lấy những di tích lịch sử hào hùng củadân tộc ngày nào.

Khoảng bí quyết từ trường bay Điện BiênPhủ tới cánh đồng Mường Thanh khoảng 202km.

Cánh đồng Mường Thanh ĐiệnBiên

Hồ PáKhoang

Tọa lạc giữa phong cảnh thiên nhiênhùng vĩ, hồ Pá vùng ẩn hiện giữa non nước với mây trời Điện Biên.Vào mùa hè, hồ Pá Khoang có không khí vào lành cùng mát mẻ rất dễchịu đến chuyến đi thư giãn. Còn vào mùa đông từng làn sương mờ ảobuông phủ tạo phải phong cảnh lung linh huyền ảo, phía xa xa lànhững nếp công ty sàn xinh xắn với những dãy núi trải dài.

Từ trường bay Điện Biên Phủ tới hồ PáKhoang khoảng 21km.

Suối khoáng lạnh Hua Pe

Du lịch Điện Biên ko thể bỏ quasuối khoáng rét Hua Pe, để thuộc tắm nước nóng và thư giãn. Từ sâutrong lòng núi từng cái nước nóng tuôn trào chảy quanh năm cùng đổvào suối Nậm Pe, Hua He. Ko giống như những suối nước nóng khác,nước ở Hue Pe có thể uống được với rất ngọt.

Sân cất cánh Điện Biên Phủ bí quyết suốikhoáng lạnh Hue He khoảng 25km.

Xem thêm: Top 15+ Giải Vbt Lịch Sử 7 Bài 3 Trang 6 Hay Nhất, Giải Sbt Lịch Sử 7

Đặt vé máy bay giá rẻ đi ĐiệnBiên tại baigiangdienbien.edu.vn

Dưới đây là vé máy bay giá rẻ củamột số đường bay tất cả điểm đến là sân bay Điện BiênPhủ:

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé từ

Điện Biên

1.253.000đ

Giá vé chưa gồm thuế,phí

Giá tất cả thể thay đổi tùy thờiđiểm đặt dịch vụ

Đặt vé máy cất cánh đi ĐiệnBiên tại doanh nghiệp du lịch baigiangdienbien.edu.vn – Tổng đại lý vé máybay cấp 1 uy tín được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn hiện nay,bạn sẽ được download vé với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưmiễn phí đi xe taxi ra sân bay, mã giảm giá.