216 bài video clip dự thi tham gia vòng tầm thường kết cuộc thi Đại sứ văn hóa truyền thống đọc năm 2022 được đăng tải bình chọn Giải “Clip được nhiều người hâm mộ nhất”.

Bạn đang xem: Thể lệ cuộc thi đại sứ văn hóa đọc 2022

Cuộc thi Đại sứ văn hóa truyền thống đọc bởi vì Bộ văn hóa Thể thao & du lịch tổ chức hàng năm nhằm mục tiêu khơi dậy niềm đắm say đọc sách trong giới trẻ, nhất là học tập sinh, sinh viên, hưởng người trẻ tuổi tới những giá trị nhân văn, giá chỉ trị học thức bổ ích, an lành mà sách với lại. Cuộc thi được tổ chức trong phạm vi toàn quốc, thu hút được phần đông học sinh rộng lớn và sinh viên những trường Đại học tham dự, Năm 2021, học viện chuyên nghành Nông nghiệp việt nam có 3 thí sinh giành giải cao vòng phổ biến kết, năm 2022, thường xuyên có 5 cống phẩm tham gia, trong các số ấy 02 bài đoạn phim tham gia vòng đánh giá gồm:

1. Tác giả: Bùi Minh Hải Lớp: K64TYA Khoa: Thú Y

Mã số bình chọn: SV1.041

Nội dung: chia sẻ cảm thừa nhận về một cuốn sách "Bắt đầu xuất phát từ 1 kết thúc"

link video: https://www.youtube.com/watch?v=6i
O-Szz3u
TY

2. Tác giả: Định Thị Bích Ngọc Lớp: K63TYL Khoa: Thú Y

Mã số bình chọn: SV2.002

Nội dung: chế tác một truyện ngắn nhằm phủ rộng tình yêu đọc sách, nuôi dưỡng tâm hồn nhiều tính nhân văn, từ kia khơi dậy nhiệm vụ với bản thân, gia đình, xóm hội cùng khơi dậy niềm trường đoản cú hào dân tộc, tình thương với Tổ quốc.

liên kết video: https://www.youtube.com/watch?v=Nr
Iit
A94Brk

Thể lệ cuộc thi như sau:

2. Địa chỉ bình chọn: Chuyên mục Đại sứ văn hóa truyền thống đọc 2022 trên Kênh Youtube “Sách và Trí tuệ Việt” (Kênh vị Vụ Thư viện, cỗ Văn hoá, thể thao và phượt quản lý)

3. Phương pháp bình chọn:

Sachva
Tritue
Viet.
– bước 2: đánh giá cho clip bằng cách xem, yêu thương thích.
– người dùng phải thực hiện khá đầy đủ 02 bước trên mới được tính điểm đánh giá hợp lệ.

4. Cách tính điểm bình chọn như sau:

+ 01 lượt coi (View) = 02 điểm
+ 01 lượt yêu quý (Like) = 01 điểm

Tổng điểm đánh giá của mỗi clip bằng tổng điểm lượt coi (View) + lượt ưa chuộng (Like)

Theo Thể lệ hội thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022 (ban hành hẳn nhiên Công văn số 774/BVHTTDL-TV của bộ VHTTDL về việc tổ chức triển khai Cuộc thi Đại sứ văn hóa truyền thống đọc năm 2022), dựa trên kết quả bình chọn, cỗ Văn hóa, thể dục và du ngoạn sẽ trao 01 giải clip dự thi được không ít người đánh giá nhất tại Lễ Tổng kết với trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022 (dự kiến tổ chức vào cuối tháng 11/2022). Hiệu quả cuộc đánh giá không ảnh hưởng tới kết quả chấm thi của từng bài.

Danh sách video dự thi xem Tại đây

Tag(s): cuộc thi Đại sứ Văn hoá gọi năm 2022Chung kết
Họ cùng tên
Lời bình
giữ hộ
Mã bảo mật không vừa lòng lệ!
Tìm kiếm Tài Liệu
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Bộ sưu tập số