ANTD.VN - Edulive là một nền tảng technology giáo dục mới tập trung vào tính can hệ trong học hành trực tuyến. Thư viện bài giảng được biên soạn mang đến cho giáo viên cơ hội sử dụng cỗ tài liệu đào tạo sống động, huyết kiệm thời gian soạn giáo án và quản lý chất lượng giảng dạy.

Bạn đang xem: Thư viện bài giảng powerpoint đủ các môn thcs

Thư viện bài bác giảng Edulive đem lại nhiều lợi ích cho thầy cô:

Tổng hợp hàng trăm ngàn bài giảng trực đường theo chuẩn chương trình sách giáo khoa

Edulive là nơi chia sẻ hàng nghìn bài giảng, tài liệu, giáo án cho những trung tâm giáo dục đào tạo và thầy giáo giảng dạy. Hàng ngàn bài giảng trực con đường được thiết kế ưa nhìn kết hợp nội dung, hình ảnh, âm thanh, video minh họa, trò chơi bé dại và không dừng lại ở đó nữa để giúp giáo viên và học viên tiếp cận nhanh nhất có thể có thể.

Ngoài việc sử dụng trực tiếp bài giảng Edulive, thầy giáo cũng rất có thể dễ dàng sửa đổi bài giảng bằng ứng dụng trực tuyến tiện lợi. Giáo viên của tất cả các môn học cùng khối lớp có cơ hội duyệt và áp dụng thư viện bài xích giảng phong phú và đa dạng cho các chuyển động giảng dạy.

Thư viện bài bác giảng trực con đường Edulive được soạn bởi vì đội ngũ có rất nhiều năm khiếp nghiệm đào tạo và am hiểu technology thông tin để tạo nên những bài học tương tác, hấp dẫn. Các bài giảng được phân bổ đều từ những lớp chủng loại giáo cho tiểu học, trung học đại lý và trung học phổ thông, được sàng lọc và phân một số loại cẩn thận.

Edulive update nhiều bài xích giảng điện tử miễn phí tổn liên thục. Chưa dừng lại ở đó nữa, nền tảng này còn hỗ trợ kho phiếu bài tập và bài kiểm tra để học sinh làm bài bác trực tuyến. Gia sư và phụ huynh có thể xem xét, reviews và tự kiểm soát và điều chỉnh chương trình học tập trực con đường của học viên với tính năng báo cáo kết quả của hệ thống.

Thư viện bài giảng điện tử to đùng siêu hấp dẫn

Thư viện bài xích giảng Edulive - nâng cấp tính liên hệ giữa giáo viên và học tập sinh

Edulive là nền tảng giáo dục trực tuyến khét tiếng tại cuộc thi tìm kiếm kĩ năng khởi nghiệp Techfest 2020. Công ty chúng tôi sử dụng technology giáo dục đại học duy nhất có tác dụng mờ nhãi ranh giới truyền thống lâu đời của học trực tuyến. Quan niệm e-learning (học trực tuyến) đang có từ khóa lâu nhưng khoảng cách giữa tín đồ dạy và fan học còn xa, bài toán học không mang lại kết quả như muốn muốn. Edulive bây giờ được công nhận là ứng dụng duy tuyệt nhất ứng dụng technology tiên tiến vào bài giảng, tập trung vào các hoạt động tương tác trong lớp học, mang lại những bài giảng thú vui nhất.

Edulive áp dụng sự xuất nhan sắc của công nghệ thông tin để tạo nên một thư viện lôi kéo gồm các bài giảng và bài tập có nội dung khóa đào tạo khuyến khích học sinh tương tác tích cực và lành mạnh và trả lời các thắc mắc cũng như bảng tính. Thực hành trên màn hình máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn.

Thư viện bài giảng cuốn hút được các nhà nghiên cứu và phân tích và người dùng nhận xét cao về các chuyển động tương tác giúp những em học viên nắm vững bài bác học, theo dõi quy trình học tập của học sinh và cải thiện tinh thần của trẻ em trong học tập tập. Nhờ tính tác động cao, Edulive được hàng trăm ngàn trung tâm giáo dục và đào tạo và hàng trăm ngàn giáo viên, học viên trên toàn nước yêu ưng ý và áp dụng hàng ngày.

Edulive cũng áp dụng “trí tuệ nhân tạo” để giáo viên có thể chủ động sử dụng thư viện bài giảng, đánh giá giờ học, điểm danh và đo lường và tính toán mức độ triệu tập của từng học sinh. Thư viện bài bác giảng của. Edulive vẫn được cập nhật trên tất cả các căn cơ Chrome, cốc Cốc,.. Giúp việc dạy và học cửa hàng trực con đường cho hầu như người, những nơi.

Giáo viên và học viên tương tác cùng với nhau xuất sắc hơn

Chi tầm giá và thời hạn của giáo viên được tối ưu cùng tiết kiệm

Để tổ chức một lớp học, mỗi giáo viên có nhiệm vụ soạn một giáo án. Cỗ giáo án bao gồm nội dung bài học và các hoạt động trên bài học kinh nghiệm giúp học viên hiểu bài hơn. Với sự ra đời của Thư viện bài giảng năng lượng điện tử Edulive, giáo viên không còn phải mất quá nhiều thời gian soạn thảo slide, tệp tin Word mà hoàn toàn có thể trực tiếp thực hiện và chỉnh sửa những bài giảng, bài xích tập bao gồm sẵn bên trên nền tảng..

Các lớp học trực tuyến của Edulive cũng giúp gia sư và trung tâm giáo dục và đào tạo tiết kiệm túi tiền cơ sở thứ chất cũng giống như mua sách giáo khoa với tài liệu. Bởi chúng đều sở hữu sẵn trong thư viện bài giảng. Toàn bộ các nền tảng technology đều có thể được sử dụng với những thiết bị năng lượng điện tử có kết nối Internet.

Thay do phải phân tích bài giảng, in phiếu kiểm tra, thi công bài tập cho nhiều học sinh, mất nhiều thời gian thì hiện nay đã có thư viện bài giảng Edulive nhằm tham khảo.

Xem thêm: Những Bí Mật Chưa Được Giải Mã Bí Ẩn Chưa Được Giải Đáp Trên Thế Giới

Thầy cô được về tối ưu cả về chi tiêu và thời gian

Hãy cùng mày mò trải nghiệm học tập tích cực và liên tưởng với Edulive.

Edulive - gốc rễ dạy và học số

Công ty cổ phần Edulive Toàn Cầu