NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI VỀ baigiangdienbien.edu.vn

Họ là ai? Họ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Giáo dục. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy, đánh giá, tâm lý học… Họ là Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng nhân sự tại các Doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, gara ô tô,…. Đối tác chiến lược của baigiangdienbien.edu.vn trong vai trò đào tạo các bạn sinh viên baigiangdienbien.edu.vn trong các Học kỳ Doanh nghiệp và tuyển dụng đầu ra cho sinh viên baigiangdienbien.edu.vn.

Bạn đang xem: Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Bà Nguyễn Châu Toàn Mỹ Duyên (HR Director Khách sạn Amena)

Amena Residences & Suites là một trong những khách sạn nổi tiếng thuộc quản lý của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới Melia Hotels Internationa. Amena sẽ là môi trường đào tạo, thực tập nghề nghiệp cho các bạn sinh viên qua các “học kỳ Doanh nghiệp” kéo dài từ 3 tháng, sinh viên được đào tạo, thực tập tại khách sạn theo chuẩn Quốc tế, hỗ trợ thực tập có lương, cấp chứng chỉ Quốc tế và tuyển dụng đầu ra cho sinh viên baigiangdienbien.edu.vn. baigiangdienbien.edu.vn là một môi trường học tập hiện đại, năng động, sinh viên baigiangdienbien.edu.vn đạt tiêu chuẩn về ngoại hình, tác phong, thái độ chuẩn mực. Nguồn lao động có chất lượng cao đã qua đào tạo như vậy hoàn toàn có thể dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng.

Ông Trần Hữu Đạt (Phó tổng Giám đốc MLAND Vietnam)

Các bạn thanh niên nên chọn nghề theo sở thích vì trong sự nghiệp, nếu có niềm đam mê sẽ dẫn tới thành công. Mỗi bạn hãy trở thành những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình lựa chọn, không nên chạy theo số đông, không có gì phải xấu hổ khi chọn học nghề. Khởi đầu như thế nào không quan trọng bằng đích đến như thế nào. baigiangdienbien.edu.vn Education có chất lượng đào tạo cũng như uy tín trong khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và theo học tại đây.

Chị Nguyễn Vũ Hạ Lan (Phó phòng Phát triển nguồn nhân lực, tập đoàn Wilmar CLV)

Với vị thế là một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, tập đoàn Wilmar CLV đã có nhiều năm đồng hành, hỗ trợ các bạn học viên chuyên ngành bếp, bánh tại các cơ sở đào tạo trên khắp cả nước. Đồng hành cùng với Wilmar trong câu chuyện này là trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (baigiangdienbien.edu.vn). Bên cạnh hoạt động giảng dạy, đào tạo truyền thống, baigiangdienbien.edu.vn thường xuyên có các chương trình hỗ trợ các bạn học viên tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp lớn trong khu vực. Với mục tiêu mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập năng động, hiện đại, sát với thực tế; baigiangdienbien.edu.vn sẽ là một trong những điểm đến đáng tin cậy để các bạn học viên phát triển kĩ năng nghề nghiệp của mình.

Ông Nguyễn Thanh Nhật – (Giám đốc Cty TNHH OJT JAPAN)

Mục đích duy nhất cuối cùng của cuộc đời mỗi người có lẽ là tìm được đam mê của chính mình và sống có ích, sống hạnh phúc với niềm đam mê ấy. Chỉ khi được dẫn lối bởi đam mê, bởi lý tưởng thì chúng ta mới có thể càng ngày có động lực mạnh mẽ trên hành trình chinh phục thành công, sự chuyên nghiệp trong công việc. Thế nên, hãy mạnh mẽ đi theo ngành nghề mà trái tim bạn mách bảo thay vì chạy theo những ngành “hot” của số đông. Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn – ngôi trường Cao đẳng thực hành tốp đầu tại Khu vực phía Nam sẽ mang đến cho bạn một chương trình giáo dục mà ở đó bạn có thể được hoàn thiện hơn về kiến thức cũng như kỹ năng dựa trên đam mê của bản thân mình.

CƠ HỘI MỚI VỚI NGÀNH KỸ THUẬT – baigiangdienbien.edu.vn KÝ BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GYEONGGI
HƯỚNG ĐI MỚI CHO NGÀNH MAY VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG – baigiangdienbien.edu.vn KÝ BIÊN BẢN THỎA THUẬN (MOU) CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỜI TRANG RASARA
MỞ RỘNG CƠ HỘI THỰC TẬP, NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN SINH VIÊN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA SÀI GÒN KÝ BIÊN BẢN MOU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOJEONG