Tranh 3d cảnh quan thiên nhiên đẹp long lanh vời như một cảnh quan thật, nó mang đến cho bọn họ cảm giác không nguy hiểm và thư thái đến lạ. 25 mẫu tranh dán tường cảnh sắc được công ty chúng tôi chọn lọc gửi mang lại quý vị sau đây không chỉ dường như đẹp xuất sắc ngoài ra mang rất nhiều chân thành và ý nghĩa tốt đến phong thủy.

Bạn đang xem: 150 Mẫu Tranh 3D Phong Cảnh Thiên Nhiên

Tranh dán ốp tường cảnh biển

Mỗi lúc mỏi mệt ta thường mong mỏi đến với biển cả để gạt bỏ hết buồn phiền. Tranh dán tường cảnh biển cả với làn nước xanh bao la, phần đa hàng dừa e lệ luôn đem đến cho họ cảm giác thư giãn và giải trí như vào một chuyến du lịch.

Không hầu như vậy, với mọi gam màu chủ đạo trắng, xanh tranh cảnh biển khơi luôn khiến không gian tất cả độ mở, thông thoáng, thoải mái và dễ chịu hơn.

Tranh cảnh biển lớn đẹp, yên bình – 01

Tranh 3 chiều dán tường cảnh biển cả còn có chân thành và ý nghĩa vô cùng giỏi trong phong thủy. Mặt phẳng biển rộng bao la đến tận chân trời hình mẫu cho tài lộc, công danh rộng mở, sức mạnh an khang.

Tranh cảnh biển lớn đẹp, lặng bình – 02
Tranh cảnh biển khơi đẹp, im bình – 03
Tranh cảnh biển đẹp, lặng bình – 04
Tranh cảnh biển lớn đẹp, im bình – 05
Mẫu tranh cảnh biên đẹp: mã in TH_24782
Mẫu tranh cảnh biên đẹp: mã in TH_25234

Tranh 3d sơn thủy, hữu tình

Tranh đánh thủy thơ mộng là một trong những thể loại tranh 3d cảnh sắc thiên nhiên rất được quan tâm nhất. Thể các loại tranh này còn có sự kết hợp hài hòa giữa color xanh, sự ngoạn mục của núi với màu trắng, bình an của sông suối.

Tranh cảnh quan thiên nhiên tô thủy lãng mạn – 01

Tranh sơn thủy hay được sử dụng trang trí cho phòng khách làm cho những điểm nhấn hấp dẫn, không khí sáng hơn, im bình hơn. Và quan trọng đặc biệt gia chủ thiết lập những bức tranh này luôn luôn có được mặt đường công danh, tài lộc sáng lạn.

Tranh cảnh quan thiên nhiên tô thủy lãng mạn – 02
Tranh phong cảnh thiên nhiên tô thủy thơ mộng – 03
Tranh cảnh sắc thiên nhiên đánh thủy hữu tình – 04
Tranh cảnh quan thiên nhiên tô thủy hữu tình – 05

Tranh 3d phong cảnh đồng quê

Phòng cảnh đồng quê luôn mang lại cho bọn họ cảm giác bình yên nhất trong tâm địa hồn. Hầu hết nẻo ruộng bậc thanh ruộm vàng lúa chín hay rất nhiều cánh đồng lúa xanh chết giả ngàn thật đẹp, thiệt ý nghĩa. Nó phần nào làm các bạn nguôi đi nỗi nhỡ quê hương, nỗi nhớ một thời chăn trâu giảm cỏ, đôi khi nó cũng là bài học cho con trẻ của mình về nơi bắt đầu nguồn, về giá bán trị của các hạt gạo, phân tử lúa để trân trọng cuộc sống hơn.

Tranh 3d cảnh quan thiên nhiên – tranh ốp tường cảnh đồng quê – 01

Tranh 3d cảnh đồng quê đẹp tuyệt vời nhất và cũng có chân thành và ý nghĩa phong thủy giỏi nhất. Nó tượng trưng cho việc no ấm, đủ đầy, một cuộc sống yên bình thư thái.

Tranh 3d phong cảnh thiên nhiên – tranh dán tường cảnh đồng quê – 02
Tranh 3d phong cảnh thiên nhiên – tranh ốp tường cảnh đồng quê – 03
Tranh 3d cảnh quan thiên nhiên – tranh ốp tường cảnh đồng quê – 04

Tranh dán tường phong cảnh về thiên nhiên hoang dã

Tranh 3d phong cảnh thiên nhiên hoang dại khá phong phú. Đó có thể là 1 cánh rừng nguyên sinh bất tỉnh ngàn hay 1 góc không khí sống của những loài động vật hoang dã ngoài trường đoản cú nhiên. Một số loại tranh này rất có thể sử dụng dể dán tường phòng khách hay phòng trẻ em đều rất phù hợp.

Tranh cảnh sắc thiên nhiên hoang dã chắc chắn sẽ khiến cho không gian của mái ấm gia đình bạn luôn luôn tràn ngập sinh khí và sức sống và cũng là phương pháp để trau dồi tình cảm thiên nhiên cho các con hết sức hiệu quả.

Tranh 3d cảnh sắc thiên nhiên hoang dại – 01
Tranh 3d cảnh quan thiên nhiên hoang dại – 02
Tranh 3d phong cảnh thiên nhiên hoang dã – 03
Tranh 3d cảnh sắc thiên nhiên hoang dã – 04
Tranh 3d cảnh sắc thiên nhiên hoang dã – 05
Tranh 3d cảnh quan thiên nhiên hoang dại – 06
Tranh 3d cảnh quan thiên nhiên hoang dại – 07
Tranh 3d cảnh sắc thiên nhiên hoang dã – 08
Tranh 3d phong cảnh thiên nhiên hoang dại – 09

Thiên Hà 3 chiều – Địa chỉ in tranh 3d lớn nhất Hà Nội, TPHCM không chỉ dừng lại ở 25 mẫu mã tranh, công ty chúng tôi có hàng trăm mẫu tranh cảnh quan đẹp theo rất nhiều thể loại. Technology in hiện đại số UV hoàn toàn có thể in tranh dung nhan nét với khổ lớn lên đến 3m.

Tranh 3d cảnh quan được in trên chất liệu vải lụa mềm mịn, bền chắc hơn hẳn những làm từ chất liệu thông thường.

Xem thêm: Cẩm Nang Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc 2022, Chi Tiết Nhất

Qúy khách mong muốn in tranh, đk làm đại lý phân phối phân phối tranh 3 chiều của vũ trụ hãy contact với công ty chúng tôi qua hotline trên Website nhằm được hỗ trợ tư vấn và báo giá thu hút nhất thị trường.