Hội thi sinh viên thanh tao chào mừng đáng nhớ 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập và hoạt động trường

Ngày 15 mon 11 năm 2022, Hội thi “Sinh viên thanh lịch” vẫn được tổ chức triển khai trong phạm vi toàn trường. Đây là một hoạt động thiết thực của Đoàn trường cđ Văn hoá Nghệ thuật tỉnh nghệ an chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày công ty giáo Việt Nam, 55 năm ngày ra đời trường. Cùng với phương châm giáo dục trọn vẹn học sinh, sinh viên, quan trọng coi trọng giáo dục và đào tạo phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử và giữ gìn năn nỉ nếp truyền thống ở trong nhà trường, bgh đã có thể chấp nhận được Đoàn thanh niên Nhà trường tiến hành hội thi. Qua không ít vòng sơ tuyển, tối 15 tháng 11 năm 2022, tại sân khấu lớn, đã diễn ra chung kết hội thi cùng với 17 thí sinh đạt yêu thương cầu.

Bạn đang xem: Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Tp

19Thg11

trường CĐ VHNT nghệ an tổ chức lưu niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 55 năm thành lập và hoạt động và tiếp nhận Cờ thi đua của Ủy ban quần chúng tỉnh.

Sáng 19/11, trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật tỉnh nghệ an tổ chức lưu niệm 40 năm ngày bên giáo Việt Nam, 55 năm thành lập và tiếp nhận Cờ thi đua của Ủy ban dân chúng tỉnh.

18Thg11

Cơ bạn dạng hoàn tất triển lãm tranh chào đón 40 năm lưu niệm Ngày đơn vị giáo nước ta và 55 năm ngày thành lập và hoạt động trường CĐ VHNT nghệ an

Ngày 18/11, công tác chuẩn bị triển lãm tranh mừng đón 40 năm lưu niệm Ngày đơn vị giáo nước ta và 55 năm ngày thành lập trường CĐ VHNT nghệ an cơ bạn dạng hoàn tất.

15Thg11

sv Trường CĐ VHNT nghệ an đạt nhiều phần thưởng trong hội thi Ý tưởng khởi nghiệp HS- SV năm 2022

Trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật tỉnh nghệ an vinh dự đạt 1 giải tía là Thí sinh è Khánh Huyền (Lớp cđ SP Nhạc K53) và nhà giáo lí giải Trần Kim Thanh - ngôi trường Cao đẳng văn hóa truyền thống Nghệ thuật nghệ an với Dự án siêu thị bán trang bị handmade, tái chế; 2 giải khích lệ của thí sinh Nguyễn tự khắc Trọng (Lớp CĐ màn biểu diễn Nhạc gắng K53) với Trần văn Tiên (Lớp cao đẳng SP Nhạc K53).

20Thg9

sinh viên Trường CĐ VHNT nghệ an tham gia hội thi “Ý tưởng khởi nghiệp HS-SV giáo dục nghề nghiệp” tỉnh nghệ an năm 2022 – Startup Kite 2022

11Thg9

đầu năm Trung thu 2022

Hòa thông thường không khí vui đầu năm mới Trung thu trên mọi cả nước, tối 10/9, Công đoàn ngôi trường Cao đẳng văn hóa truyền thống Nghệ thuật nghệ an kết phù hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho những cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên bên trường. Đến tầm thường vui cùng các cháu có Th.S Lê Vũ Anh, túng thiếu thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Hữu Tình, quản trị công đoàn ngôi trường cùng toàn cục cán bộ, giáo viên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

28Thg8

Trung tâm tuyển sinh, huấn luyện và giảng dạy và bồi dưỡng năng khiếu thẩm mỹ Trường CĐ VHNT tỉnh nghệ an tổ chức Ga la tổng kết chuyển động hè

Sau rộng 2 mon tổ chức những lớp học, sáng ngày 21/8, Trung chổ chính giữa tuyển sinh, giảng dạy và bồi dưỡng năng khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật Trường CĐ VHNT nghệ an đã tổ chức Ga la tổng kết vận động hè mang lại hơn 200 thanh, thiếu niên và nhi đồng.

Xem thêm: 10 Câu Chuyện Xúc Động Về Chiến Dịch Điện Biên Phủ, Những Câu Chuyện Về Chiến Dịch Điện Biên Phủ

11Thg8

giảng viên Mỹ thuật trường CĐ VHNT Nghệ An tham gia Triển lãm Mỹ thuật khoanh vùng IV – Bắc khu vực miền trung lần thiết bị 27

Sáng 25/7, giảng viên Mỹ thuật ngôi trường CĐ VHNT Nghệ An tham gia Triển lãm Mỹ thuật vày Hội Mỹ thuật vn phối phù hợp với Hội Văn học thẩm mỹ và nghệ thuật tỉnh cùng những sở cơ quan tỉnh Quảng Trị tổ chức triển khai khai mạc Triển lãm Mỹ thuật khu vực IV (Bắc miền Trung) lần vật dụng 27 năm 2022. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Hồ Đại nam giới – UVBTV thức giấc ủy – trưởng phòng ban Tuyên giáo thức giấc ủy, bạn bè Nguyễn nai lưng Huy – Phó quản trị HĐND tỉnh.

03Thg11

THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN VÀ DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022 (ĐỢT 3)

THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN VÀ DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022 (ĐỢT 3)