Work Saigon Cafe là quán cà phê có địa chỉ cửa hàng tại 267/2 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: The Workstation Coffee

Tại đây không chỉ ship hàng mọi người chỉ mang đến uống cà phê mà quán còn lừng danh bởi không gian cân xứng với học tập sinh, sinh viên cùng dân văn phòng. Tham khảo đánh giá từ cửa hàng cà phê để rất có thể có tầm nhìn tổng quan nhất về Work Saigon Cafe các bạn nhé.

Nhìn tổng thể không khí tại Work Saigon Cafe. Ảnh: Internet

Thông tin về Work Saigon Cafe

Dẫn đầu về cà phê Workshop, quán luôn luôn thu hút một lượng khách khủng tại địa bàn.

Khung giờ nào Work Saigon cà phê cũng đựng một lượng khách lớn

Không gian trên Work Saigon Cafe

Mang phương hướng xây đắp theo phương Tây, Work Saigon cà phê đươc xây dựng trên một tòa biệt thự màu trắng kiểu Pháp. Bạn sẽ không lạ khi thấy rằng có rất nhiều khách quốc tế đến trên đây để thưởng thức cà phê và có tác dụng việc.

Không gian phù hợp mọi đối tượng nhất là sinh viên cùng dân văn phòngTông màu chủ đạo là nâu – đen

Khoác lên mình hồ hết tấm áo màu nâu gạch, thiết kế bên trong gỗ thuộc tông, điểm xuyết thêm vài ánh đèn dưới tán lá xanh mướt, Work Saigon Cafe tạo nên bạn cảm xúc thoải mái với những giây phút bình yên ổn ngày cuối tuần. Quán được thiết kế theo phong cách 2 tầng bao gồm một tầng bệt và 1 tầng lầu. Cùng với tầng trệt, quán được thiết kế với thêm hồ bơi. Khách rất có thể vừa ngồi nhâm nhi bóc tách cà phê thượng hạng của sử dụng Gòn, vừa ngắm nhìn và thưởng thức những chú cá lượn lờ bơi lội tung tăng.

Tầng dưới Work Saigon cafe sở hữu view hồ bơi cực xịn

Tên của tiệm được đặt theo hướng mang trong mình một chút nghệ thuật, là sự phối hợp giữa âm thanh và cafe cùng kiến tạo trang trọng, tinh tế và sắc sảo kiểu Pháp. Những người cần sự sáng tạo trong các bước thì cần ghé tiệm một lần, bạn chắc chắn bất thần vì quán sẽn mang lại cho mình một sự sáng tạo mới mẻ và lạ mắt và thú vị trong quá trình đó.

Nội thất màu rubi nâu tạo xúc cảm sang trọng tại Work Saigon Cafe

Đồ uống

Đến cùng với Work Saigon Cafe, các bạn sẽ được tha hồ chắt lọc những sản phẩm uống theo sở thích của chính bản thân mình và đặc biệt là được thưởng thức món coffe hạng doanh gia tại đây. Hình như quán còn cung ứng thêm một vài món bánh ngọt. Giá bán menu cân xứng với từng đối tượng khách hàng từ sinh viên đến các vị khách sang trọng.

Nguồn hình ảnh : InternetNguồn ảnh : InternetNguồn ảnh : Internet

Ưu điểm

Có view hồ bơi lội giúp khách có thể vừa làm việc vừa thư giãn, tạo xúc cảm thoải mái dịu nhàng.Quán phong cách co-working space, bày trí cực kỳ đẹp cùng lãng mạn, gồm hồ bơi, một khu vườn nhỏ yên tĩnh phù hợp cho học tập, có tác dụng việc.Thức uống tương xứng với phần lớn khẩu vị, chế biến đơn giản và dễ dàng nhưng ko lam mất đi mùi vị vốn có.Thiết kế theo phía phương Tây đề nghị mỗi khách đa số mang phong cách trang trọng, định kỳ sự
Nhân viên support nhiệt tình, chu đáo, thái độ lịch sự.Chỗ để xe ko mất phíNguồn hình ảnh : Internet

Một số món đò uống giá bán còn hơi cao

Trên phía trên là tổng thể thông tin về Work Saigon cà phê mà quán cà phê cung cấp tới bạn. Còn gì khác tuyệt vời hơn khi gồm có giây phút vào buổi tối cuối tuần thư giãn trên Work Saigon Cafe đúng không nào nào? Ghé tiệm để trải nghiệm những giây phút hoàn hảo và tuyệt vời nhất này nhé.

Đây là quán cà phê tuyệt rất đẹp phá vỡ vạc mọi phương pháp của một chỗ chỉ để đến trò chuyện, tâm sự tốt vui chơi. Nhưng nó còn là một nơi mang đến cho chính mình các điều cần và đủ nhằm kích yêu thích sự sáng chế trong công việc.

Có thể xem như là dẫn đầu trong quy mô cà phê Workshop, Work Saigon đã biến chuyển cái tên rất là quen trực thuộc của dân văn phòng, các bạn trẻ và thậm chí còn cả khách hàng nước ngoài.

Work Saigon được gây ra trên 1 căn biệt thự màu trắng kiểu Pháp trên đường Điện Biên Phủ. Không khí của Work Saigon đậm chất nghệ thuật và theo phong thái Tây cùng với những tường ngăn màu gạch color than gỗ, bàn ghế gỗ mộc thô sơ, cây treo trang trí, những kệ sách và những chiếc ghế nệm êm ái cho khách ngã lưng khi khách buộc phải nghỉ ngơi.

Tầng dưới là 1 trong những quán cà phê cạnh hồ bơi, nơi khách có thể ngồi thao tác làm việc vừa nhâm nhi mùi hương vị của các loại coffe thượng hạng số 1 Sài Gòn hoặc rất có thể thả bản thân xuống làn nước trong nuốm của hồ tập bơi phía bên phía ngoài quán.

Work Saigon được khắc tên theo mục đích hoạt động vui chơi của nó là 1 trong những quán cafe kiêm studio, đem về một không khí làm việc dành cho tất cả những người làm quá trình sáng tạo, đề nghị tìm chỗ khơi gợi nguồn cảm hứng cho các bước sáng tạo nên của họ.

Không gian mở tại tầng trên giành cho khách thuê để gia công việc ở Work Saigon và các bàn trống bên trên lầu, cũng giống như các không gian của tiệm cafe, khách hàng đều hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng lúc mua đồ ăn uống thức uống.

Hầu hết phần đông ngóc ngách trong quán rất nhiều được tận dụng một cách triệt để. Không chỉ là bàn ghế được bày vẽ như các quán cafe thông thường. Đôi lúc với một cái gối nhỏ đặt vào góc, cạnh đó có một bồn hoa xinh, giỏi phía vị trí kia là kệ sách bắt đầu với vài cái bậc lót thảm,… ngồi một bí quyết ngẫu hứng là quá đủ nhằm thấy dễ chịu mà có tác dụng việc.

Work Saigon gần như tích hợp không hề thiếu những yếu tố giúp cho người đến đây có thể có điều kiện rất tốt để trả thành quá trình cũng như nghĩ về ra đầy đủ ý tưởng rất dị cho hồ hết dự án mà họ đang thực hiện. Ngoài ra sinh sống đây còn có phòng họp riêng, chống họp chung, không khí tụ tập để thảo luận, quầy cà phê, hồ nước bơi, vườn giúp thư giãn,… gần như là không hề thiếu các đồ dùng dùng, luật như một văn phòng và công sở công ty hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài.

Nếu bạn muốn tìm một không khí riêng cho nhóm, tốt cần 1 căn phòng nhỏ để search sự lặng tĩnh đến cuộc đàm luận đầy mệt mỏi thì cũng có một dãy các phòng được phòng cách cực kì hiện đại để phục vụ nhu ước của bạn.

Xem thêm: Khám phá tập tính sinh sản của cá ngựa canghaisan, top 9 các loại ngao