- Làm biến đổi hoàn toàn tình hình nước nhà và số trời của hàng triệu người ở Nga.

Bạn đang xem: Ý nghĩa lịch sử của cách mạng tháng 10 nga

- xuất hiện một kỉ nguyên mới trong lịch sử dân tộc nước Nga: kẻ thống trị công nhân, nhân dân lao đụng và những dân tộc được giải hòa khỏi mọi ách áp bức, bóc lột đứng lên quản lý đất nước và vận mệnh của mình.

* Đối với nỗ lực giới:

- Làm đổi khác cục diện thế giới.

- cổ vũ và để lại nhiều bài học kinh nghiệm kinh nghiệm cho bí quyết mạng nỗ lực giới.

Xem thêm: Bảo Vệ Thiên Nhiên Và Môi Trường Việt Nam, 10 Cách Bảo Vệ Môi Trường Sống Vì Sức Khỏe

phân chia sẻ
Bài tiếp theo sau

vụ việc em chạm chán phải là gì ?

Sai bao gồm tả Giải khó khăn hiểu Giải không nên Lỗi khác Hãy viết chi tiết giúp baigiangdienbien.edu.vn

Cảm ơn chúng ta đã áp dụng baigiangdienbien.edu.vn. Đội ngũ gia sư cần cải thiện điều gì để bạn cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng nhằm lại thông tin để ad hoàn toàn có thể liên hệ cùng với em nhé!

Đăng cam kết để nhận giải mã hay cùng tài liệu miễn phí

Cho phép baigiangdienbien.edu.vn nhờ cất hộ các thông báo đến các bạn để nhận được các giải thuật hay cũng giống như tài liệu miễn phí.