Một vị tìm khách nhưng "ai cũng biết là ai" đang làm cho khuynh hòn đảo đấu trường Tốc Chiến. Bởi vì vậy, công ty chúng tôi đã thực hiện một số biến đổi cân bằng so với anh ta và các tướng khác. Quanh đó ra, công ty chúng tôi cũng có một vài điều chỉnh về hệ thống, ra mắt các bộ đồ mới nóng áp. Và chỉ từ vài ngày nữa là chế độ chơi bạn dạng Đồ Nguyên Tố sẽ khép lại! mừng đón đến với phiên bản Cập Nhật 3.1a!

JARVAN IV

Người kế vị ngai đá quý Demacia hiện đang khá che khuất so với những đấu sĩ nổi danh khác ở cả Đường Baron lẫn quanh vùng rừng. Để góp Jarvan mạnh bạo hơn trong số pha đấu tay song và có thể hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn nữa, công ty chúng tôi đã tăng tốc Độ Đánh cộng thêm từ tài năng Hoàng Kì Demacia.

Bạn đang xem: Giải Mã Bí Ẩn Tốc Chiến Giải Mã Bí Ẩn

Karma

Sự thăng bằng của Karma tiệm cận cùng với điều mà shop chúng tôi muốn thấy làm việc vị tướng mạo này về thọ dài, tuy nhiên cô ấy vẫn "bán hành" quá tích cực ở tiến trình giữa trận. Để bù trừ, shop chúng tôi đã giảm sát thương thêm vào đó từ kinh Mantra của Nội Hỏa để ngắn hơn phần như thế nào lượng sát thương áp đảo đến từ bộ kĩ năng lợi hại của cô ấy.

MASTER YI

Chúng tôi biết rằng Master Yi đang làm loạn trên chiến trường và không ít người chơi luôn "ưu ái" dành riêng một lượt cấm mang lại vị tướng này kể từ lúc kỹ năng tốt Kỹ Alpha được điều chỉnh. Biến hóa này góp Master Yi xử lý những bãi tai ác rừng với vận tốc chóng mặt. Bởi vì vậy, cửa hàng chúng tôi đã bớt sát thương cộng thêm lên tai quái rừng của hay Kỹ Alpha để vị đao khách Wuju này không thể là vua dọn rừng như hiện nay tại.

Tuyệt Kỹ Alpha
Sát thương cộng thêm lên quái và quân nhân : 90/125/160/195 → 80/110/140/170Tỷ lệ gần cạnh thương thêm vào đó lên quái ác và lính bị trúng các pha ra đòn tấn công kế tiếp : 100% → 25%

Nunu & Willump

Bộ song Nunu và Willump khá là tương đối khó để thuần thục. Hóa ra, vấn đề lăn quả mong tuyết thật "lụa" tưởng không khó và lại khó không tưởng. Những người dân chơi đầu tư thời gian nhằm thành thạo cặp đôi này đã thấy họ phát huy sức mạnh đáng gờm. Tuy nhiên, shop chúng tôi muốn mọi bạn đều có thời cơ trở thành bậc thầy lăn cầu tuyết. Không tính ra, vị hướng lên thiết bị Sức Mạnh phép màu vẫn còn không khí để vạc triển, nên cửa hàng chúng tôi đã tập trung điều chỉnh bộ năng lực của cặp đôi xứ băng giá này theo phía đó.

Một vị tìm khách nhưng mà "ai cũng biết là ai" đang làm cho khuynh đảo đấu trường Tốc Chiến. Vày vậy, công ty chúng tôi đã thực hiện một số biến đổi cân bằng đối với anh ta và các tướng khác. Xung quanh ra, chúng tôi cũng gồm một đôi nét chỉnh về hệ thống, trình làng các phục trang mới nóng áp. Và chỉ từ vài ngày nữa là cơ chế chơi phiên bản Đồ Nguyên Tố sẽ khép lại! mừng đón đến với bản Cập Nhật 3.1a!

JARVAN IV

Người kế vị ngai tiến thưởng Demacia hiện nay đang khá thua cuộc so với các đấu sĩ nổi danh không giống ở cả Đường Baron lẫn khoanh vùng rừng. Để giúp Jarvan khỏe mạnh hơn trong những pha đấu tay đôi và rất có thể hỗ trợ đồng đội kết quả hơn nữa, cửa hàng chúng tôi đã tăng speed Độ Đánh thêm vào đó từ khả năng Hoàng Kì Demacia.

Karma

Sự cân bằng của Karma tiệm cận với điều mà shop chúng tôi muốn thấy làm việc vị tướng mạo này về lâu dài, tuy thế cô ấy vẫn "bán hành" quá tích cực và lành mạnh ở quy trình giữa trận. Để bù trừ, shop chúng tôi đã sút sát thương cộng thêm từ khiếp Mantra của Nội Hỏa để ít hơn phần nào lượng ngay cạnh thương áp đảo đến từ bộ kĩ năng lợi hại của cô ấy.

MASTER YI

Chúng tôi biết rằng Master Yi đang làm mưa làm gió trên chiến trường và đa số người chơi luôn luôn "ưu ái" dành một lượt cấm mang đến vị tướng tá này kể từ khi kỹ năng tuyệt Kỹ Alpha được điều chỉnh. Chuyển đổi này giúp Master Yi xử lý các bãi quỷ quái rừng với tốc độ chóng mặt. Vị vậy, shop chúng tôi đã giảm sát thương cộng thêm lên quái rừng của tuyệt Kỹ Alpha để vị hiệp khách Wuju này không hề là ông vua dọn rừng như hiện tại tại.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Vật Lý 8 Hay, Ngắn Nhất, Giải Vở Bài Tập Vật Lí 8

Tuyệt Kỹ Alpha
Sát thương thêm vào đó lên quái và lính : 90/125/160/195 → 80/110/140/170Tỷ lệ gần kề thương cộng thêm lên tai quái và bộ đội bị trúng các đòn đánh tấn công tiếp đến : 100% → 25%

Nunu và Willump

Bộ song Nunu & Willump khá là tương đối khó để thuần thục. Hóa ra, việc lăn quả cầu tuyết thiệt "lụa" tưởng ko khó và lại khó không tưởng. Những người dân chơi đầu tư thời gian để thành thạo cặp đôi này đang thấy chúng ta phát huy sức khỏe đáng gờm. Mặc dù nhiên, chúng tôi muốn mọi bạn đều có thời cơ trở thành bậc thầy lăn ước tuyết. Bên cạnh ra, bởi vì hướng lên trang bị Sức Mạnh phép màu vẫn còn không khí để phát triển, nên cửa hàng chúng tôi đã tập trung điều chỉnh bộ khả năng của cặp đôi bạn trẻ xứ băng giá này theo phía đó.