Địa điểm du lịch | Khách sạn  | Ăn uống & chơi nhởi về đêm  | Phương nhân tiện đi lại | Thông tin đề nghị biết

Đảo Koh Rong Campuchia là 1 hòn đảo thiên đường đến những du khách đang tìm kiếm kiếm một chỗ để thư giãn giải trí và tận hưởng cuộc sống đời thường theo phương pháp riêng của bạn. Ko phải tự nhiên mà Koh Rong được mệnh danh là hòn đảo ngọc, bởi vì nơi này quy tụ đủ cả rừng vàng, hải dương bạc. Không phần nhiều thế, hòn đảo này còn là vị trí du lịch nổi tiếng với vô số nhà hàng quán ăn và tiệm bar sôi động, hấp dẫn. Để tất cả một chuyến du ngoạn Koh Rong quan yếu quên, bạn cũng có thể tham khảo bài xích kinh nghiệm du lịch đảo Koh Rong từ bỏ túc về những bãi tắm biển đẹp nhất, ngơi nghỉ đâu, nên ăn gì và đùa gì tại phía trên nhé!

Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn kinh nghiệm phượt Koh Rong trường đoản cú túc của Phuotvivu về kiểu cách chọn khách hàng sạn, nhà hàng, điểm tham quan, download sắm, thời tiết… góp bạn dễ ợt lên kế hoạch chuyến đi.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch koh rong samloem "săn" hoàng hôn

Địa điểm du ngoạn Koh Rong

Bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Koh Rong

Bãi biển Koh Touch

Bãi biển Koh cảm ứng la một bãi tắm biển tuyệt rất đẹp với bờ cát trắng xóa mịn khôn xiết dài chỉ biện pháp làng Koh Touch cùng bến tàu vài phút đi bộ. Koh Touch chưa hẳn là bến bãi biển đẹp tuyệt vời nhất đảo Koh Rong tuy thế gần xã Koh Touch những sự gạn lọc cho nhà hàng và vui chơi.

Tàu cấp tốc từ Sihanoukville cho tới Koh Rong bao gồm 4 hãng tàu: TBC (Island tốc độ Ferry Cambodia), Buvasea, speed Ferry và GTVC. Vào 4 thương hiệu thì tàu TBC cùng Buvasea đi cấp tốc nhất.

TBC chỉ tới Koh Touch cùng Sok San. Ví như chỉ ở một trong những 2 bãi tắm biển này bạn nên lựa chọn TBC vì chưng tàu này đi thường xuyên đúng giờ, tàu lớn, gồm máy lạnh.Buva Sea bao gồm tới Koh Touch, Coconut beach, Nature Beach và Sok San (vào mùa cao điểm), bao gồm tàu lớn có tàu nhỏ, đẹp, ít trễ giờ.Speed Ferry có tới Koh Touch, Sok San (chỉ vào mùa cao điểm, Long mix (4K), Coconut beach, Pagoda beach cùng Palm Beach. Những bãi đại dương khác bên cạnh Koh cảm biến thì tất cả chuyến chiều tối tầm 3 giờ. Tàu hay đông người, tốt trễ giờ.GTVC chỉ tới Koh Touch, tàu khôn cùng nhỏ.

Thông tin đề xuất biết

Nếu nhiều người đang cảm thấy bức bối, bí bách với cuộc sống bận rộn tấp nập và muốn tìm về một địa điểm nghỉ dưỡng đậm màu “nhiệt đới” với hải dương xanh, bờ bờ cát trắng xóa vàng bao gồm hàng dừa đánh điểm. Thế nhưng bạn đã quá không còn xa lạ với những bãi tắm biển đông đúc luôn luôn tấp nập khách phượt ở việt nam rồi? Vậy thì xin mời các bạn làm một chuyến đến hòn đảo Koh Rong – chỗ được new york Times bình chọn là 1 trong những 45 nơi đáng đến nhất thế giới vào năm 2012 để tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời nhé!

Đi gì để mang đến “thiên đường” Koh Rong?

Từ TP.HCM dịch rời đến đảo Koh Rong trong suốt lộ trình sẽ chia ra làm 2 chặng: sài gòn – Sihanoukville đi bus cùng Sihanoukville – Koh Rong bằng tàu.

Hồ Chí Minh – Sihanoukville

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hãng xe khách uy tín như Kumho, Sorya,.. Nhằm đi từ tp.hồ chí minh đến cửa ngõ khẩu Hà Tiên với mức giá thành dao hễ từ 200.000VND – 400.000VND. Trường đoản cú Hà Tiên, bạn liên tiếp đi xe bus đến Sihanoukville với giá khoảng 300.000 – 400.000VND/chiều hoặc bạn cũng có thể thuê xe riêng rẽ để dịch chuyển với mức giá dao động kích cỡ 1.500.000 – 2.000.000VND/chiều.

Giá vé cài ở Đi Vui (VND)
Vé xe buýt đi Sihanoukville từ bỏ Hà Tiên 306.000Xem chi tiết vé
Thuê xe pháo đi Sihanoukville từ Hà Tiên (Xe riêng)1.725.000Xem chi tiết vé
Sihanoukville – Koh Rong

Để di chuyển từ Sihanoukville ra hòn đảo Koh Rong bạn cũng có thể liên hệ các hãng như Mê Kông , Vietcamthai để mua vé tàu ra đảo, trung bình tàu chạy khoảng 40 phút mang đến 1 tiếng đang ra đến đảo nếu bạn đi tàu nhanh. Giá bán vé dao động khoảng 20$ đến một bạn (khứ hồi). Bạn có thể mua trước Vé tàu nhanh từ Sihanoukville đi Koh Rong của Đi Vui để tiết kiệm ngân sách thời gian cũng như chi phí.

Một phần ăn tương đối đầy đủ từ thủy hải sản đến những món rau, bánh mỳ đang làm chúng ta no căng.

Thông tin hữu ích khi du ngoạn Koh Rong

Sim 3G/4G: bạn nên có cho khách hàng một loại SIM để thuận tiện trong câu hỏi lướt net. Bạn có thể mua trước SIM thừa nhận ngay tại vn để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Xem thêm: Giáo Án Khám Phá Khoa Học 4 5 Tuổi B, Just A Moment

Tham khảo Sim 4G Asia 8 nước dấn tại Việt Nam

Các phương tiện dịch chuyển ở Sihanoukville, Koh Rong như xe buýt, tàu, thời hạn có thể chậm trễ do đk giao thông, thời tiết. Vì vậy, du khách không đề xuất xếp các hoạt động sát giờ đồng hồ nhau để tránh vấn đề trễ giờ.Ở Campuchia, chi phí đô USD phổ biến ngang chi phí Riel chính vì như vậy du khách phải đổi chi phí USD để sử dụng, đổi trước ở nước ta để được tỷ giá xuất sắc và đề xuất đổi đông đảo mệnh giá khác nhau để dễ dùng.