thư viện Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài bác hát Lời bài hát tuyển sinh Đại học, cđ tuyển chọn sinh Đại học, cao đẳng

Vở bài xích tập Địa lí lớp 9 bài xích 8: Sự cải tiến và phát triển và phân bổ nông nghiệp | Giải VBT Địa lí lớp 9

543

baigiangdienbien.edu.vn ra mắt Giải vở bài bác tập Địa lí lớp 9 bài bác 8: Sự cách tân và phát triển và phân bố nông nghiệp trang 22, 23, 24 chi tiết giúp học sinh xem cùng so sánh giải mã từ đó biết cách làm bài tập trong VBT Địa lí 9. Mời chúng ta đón xem:

Vở bài xích tập Địa lí lớp 9 bài 8: Sự cách tân và phát triển và phân bố nông nghiệp

Bài 1 trang 22 Vở bài bác tập Địa lí 9: mang đến bảng số liệu sau:

a) Vẽ biểu đồ (4 con đường đồ thị) diễn tả sự tăng trưởng các tiêu chuẩn ở bảng trên.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Giải Bài Tập Địa Lý 9 Bài 8 Trang 33 Sgk Địa Lí 9

b) Biểu vật trên cho biết thêm (Đánh dấu X vào ý đúng nhất).

A. Các tiêu chuẩn đều tăng.
B. Tốc độ tăng ko đều.
C. Sản lượng lúa tăng cấp tốc nhất.
D. Cả 3 ý trên phần đa đúng.

c) Sản lượng lúa có vận tốc tăng nhanh nhất do (Đánh vệt X vào ý đúng nhất).

A. Diện tích s trồng lúa tăng quanh năm.
B. Năng suất lúa cả năm tăng nhanh.
C. Cả diện tích s và năng suất phần lớn tăng nhanh.
D. Sản lượng lúa trung bình đầu fan tăng nhanh.

Phương pháp giải: Vẽ và nhận xét biểu đồ.

a) Vẽ biểu đồ dùng

Biểu thứ thể hiện một số trong những tiêu chí lớn mạnh của chế tạo lúa quy trình 1980-2014.

b) Chọn: D. cả 3 ý trên phần lớn đúng.

c) Chọn: C. cả diện tích và năng suất rất nhiều tăng nhanh.

Bài 2 trang 23 Vở bài xích tập Địa lí 9:Đánh vết (X) vào ý đúng:Nam bộ trồng được nhiều cây ăn quả có mức giá trị là do:

A. Bao gồm khí hậu nóng quanh năm và diện tích khu đất lớn, phù hợp trồng nhiều cây nạp năng lượng quả.

B. Có tương đối nhiều kênh rạch.

C. Khí hậu bao gồm hai mùa: mùa mưa với mùa khô

D. Không tồn tại ý làm sao trong 3 ý trên.

Phương pháp giải: bài 8, ý 3 phần I SGK trang 27 Địa lí 9

Chọn A.

Bài 3 trang 24 Vở bài bác tập Địa lí 9:

Phương pháp giải: SGK/32, địa lí 9.

Trả lời:

- Vùng chăn nuôi những trâu bò: Trung cùng miền núi Bắc Bộ, Bắc Trung bộ và Duyên hải phái mạnh Trung Bộ.

Xem thêm: Ngữ Văn Lớp 6 Soạn Bài Sông Nước Cà Mau (Đoàn Giỏi), Sông Nước Cà Mau

- Vùng nuôi những lợn cùng gia cầm: Đồng bởi sông Hồng với đồng bằng sông Cửu Long.