Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ là cặp đấu sau cuối của vòng 1/8 World Cup 2022 ra mắt vào thời gian 2h00 ngày 07/12. Dưới đấy là các thống kê về định kỳ sử đối đầu giữa 2 đội.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu tây ban nha vs thuỵ sĩ

Lịch sử đối đầu và cạnh tranh Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Trong thừa khứ, bồ Đào Nha với Thụy Sĩ đã gặp gỡ nhau tổng cộng 25 lần

Bồ Đào Nha chiến hạ 9Thụy Sĩ win 119 trận ngừng với tỉ số hòa

Dưới phía trên là tác dụng cụ thể của một trong những lần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh gần tuyệt nhất giữa hai team (tính trong núm kỷ 21):

Dự đoán tỉ số kết quả Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ, 2h00 ngày 7/12

Siêu máy tính xách tay dự đoán trận nhân tình Đào Nha vs Thụy Sĩ: khủng hoảng rủi ro chờ Ronaldo
Thống kê một số trận đáng chăm chú Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Thụy SĩThông sốBồ Đào Nha
5Số lần sút20
2Số lần sút trúng đích8
42%Kiểm kiểm tra bóng58%
390Lượt chuyền bóng506
80%Tỉ lệ chuyền bóng thiết yếu xác85%
9Phạm lỗi13
2Thẻ vàng2
0Việt vị2
0Phạt góc10

Đội hình ra sân

Thụy Sĩ: Omlin, Widmer, Akanji, Elvedi, Rodriguez, Freuler, Xhaka, Sow, Shaqiri, Embolo, SeferovicBồ Đào Nha: Rui Patrício; Cancelo, Pepe, Danilo, Nuno Mendes; Otávio, Rúben Neves, Bruno Fernandes; Vitinha, André Silva, Leao

Bồ Đào NhaThông sốThụy Sĩ
18Số lần sút5
10Số lần bớt trúng đích1
55%Kiểm soát bóng45%
522Lượt chuyền bóng422
89%Tỉ lệ chuyền bóng bao gồm xác85%
10Phạm lỗi16
1Thẻ vàng3
2Việt vị2
6Phạt góc5

Đội hình ra sân

Bồ Đào Nha: Patricio; Cancelo, Pepe, Pereira, Mendes; Carvalho, Neves, Fernandes; Otavio, Jota, RonaldoThụy Sĩ: Kobel; Mbabu, Schar, Frei, Rodriguez; Steffen, Xhaka; Sow, Shaqiri, Vargas; Seferovic

Bồ Đào NhaThông sốThụy Sĩ
10Số lần sút16
3Số lần sút trúng đích3
45Kiểm rà bóng55
464Lượt chuyền bóng557
85Tỉ lệ chuyền bóng chủ yếu xác87
11Phạm lỗi13
0Thẻ vàng3
0Việt vị1
5Phạt góc5

Đội hình ra sân

Bồ Đào Nha: Rui Patricio; Semedo, Pepe, Dias, Guerreiro; Ruben Neves, William, Fernandes; Silva, Felix, Ronaldo.Thụy Sĩ: Sommer, Mbabu, Akanji, Schar, Ricardo Rodriguez; Freuler, Xhaka, Zakaria; Zuber, Shaqiri, Seferovic

Thống kê đáng chú trước trận người tình Đào Nha vs Thụy Sĩ

Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ đã tuyên chiến và cạnh tranh với nhau 2 lần trong trong năm này tại Nations League. Mỗi team lần lượt gồm một thắng lợi (4-0 với 1-0)Cả nhì đã va độ nhau 6 lần trong núm kỷ 21 với 3 chiến thắng chia đều cho từng đội.Bồ Đào Nha chỉ từng 2 lần vào tứ kết World Cup (1966 và 2006)Thụy Sĩ chưa khi nào thắng nhiều hơn thế nữa 2 trận tại một kỳ World Cup. Tại giải năm nay, bọn họ đã chiến hạ 2 trận vòng bảng.Bồ Đào Nha vẫn ghi bàn mở tỉ số sinh hoạt 8/9 trận gần nhất tại World Cup. Trận chiến bại 1-2 trước Hàn Quốc vừa mới rồi là lần trước tiên Bồ Đào Nha thất bại một trận World Cup sau thời điểm ghi bàn trước.Bồ Đào Nha đã chiến thắng hiệp 1 cùng cả trận vào 3 trận sân nhà gần nhất gặp gỡ Thụy Sĩ trên đông đảo đấu trường. Ở cuộc gặp gỡ tới đây, nhân tình Đào Nha được xếp bên đội nhà.Bồ Đào Nha đang ghi tối thiểu 2 bàn vào 3 trận sân nhà gần nhất chạm chán Thụy Sĩ trên đều đấu trường.

Messi gạch tên người tình Đào Nha, chọn 4 team xuất sắc nhất World Cup 2022

Siêu máy tính xách tay dự đoán bên vô địch World Cup 2022: thời cơ gọi tên Argentina, bồ Đào Nha

TRƯỜNG VŨ /Theo Art
Times - Copy
Copy link

Lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Thuỵ Sĩ cập nhật mới tốt nhất trước trận hôm nay 2h00 7/12. Coi thành tích tuyên chiến đối đầu của nhân tình Đào Nha cùng Thuỵ Sĩ trước trận đấu vòng loại trực tiếp World Cup 2022 buổi tối nay.

Lịch sử đối đầu và cạnh tranh Bồ Đào Nha vs Thuỵ Sĩ 02h00 ngày 7/12

Thống kê phong độ với lịch sử tuyên chiến đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Lịch sử cạnh tranh Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Bồ Đào Nha với Thuỵ Sĩ sẽ chạm chán nhau vào rạng sáng 7/12 trong độ lớn vòng 1/8 World Cup 2022 tại Qatar. Trước kia ở thừa khứ, hai nhóm tuyển này đã có tương đối nhiều lần đối đầu nhau ở những đầu trường.

Tổng thể, Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ chạm trán nhau 25 trận tính từ lần thứ nhất vào năm 1938 với lần sát nhất đây là vào mon 6 năm 2022.

Thành tích cạnh tranh đang tạm nghiêng về phía nhân tình Đào Nha. Trước đó trong 25 lần tuyên chiến và cạnh tranh với Thụy Sĩ, team tuyển này chiến thắng 11, hòa 5 và thua 9. Trong những 25 trận đó, chỉ gồm một trận ra mắt ở trận bình thường kết World Cup 1938, tác dụng trận đấu Thuỵ Sĩ vượt qua Bồ Đào Nha cùng với tỉ số 2-1.

Thành tích đối đầu và cạnh tranh về phía người yêu Đào Nha đang xuất hiện ưu nạm hơn.

Phong độ đối đầu Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Ở vòng bảng, Ronaldo và những đồng đội đã thi đấu khá tốt, bồ Đào Nha vượt mặt Ghana 3-2 ở trận mở đầu và 2-0 ngơi nghỉ trận tiếp theo sau để lọt được vào vòng 16 đội bạo phổi nhất, giành vé đi tiếp.

Trận thất bại 1-2 trước nước hàn trong trận đấu gần nhất không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của người thương Đào Nha.

Nhưng Thụy Sĩ cũng không quá tệ ở bảng G. Đội tuyển chọn Xứ sở đồng hồ đeo tay đã vượt qua Cameroon với tỷ số 1-0 vào trận đầu tiên, khiến Brazil cần rất vất vả mới có thể thắng 1-0 làm việc lượt trận tiếp theo.

Trận đấu đưa ra quyết định trận đấu gồm đi tiếp tuyệt không, với Thụy Sĩ sẽ thể hiện khả năng của mình bằng chiến thắng 3–2 trước kẻ địch trực tiếp Serbia.

Xem thêm: Thử Thách Giải Mã Ô Chữ Gây Chấn Động, Đạt Điểm Gần Như Tuyệt Đối

Cả hai đội bồ Đào Nha và Thuỵ Sĩ đều đang sẵn có phong độ rất tốt ở World Cup 2022.Phong độ cách đây không lâu của người tình Đào Nha

Thành tích tuyên chiến đối đầu giữa bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ trước trận 02h00 ngày 7/12

Dưới đấy là một số hiệu quả cụ thể về cuộc đối đầu vừa mới đây giữa hai team (tính cho nuốm kỷ 21):

Thống kê 10 trận sớm nhất của nhân tình Đào Nha

Thống kê 10 trận gần nhất của tình nhân Đào Nha